Almeria

Soi kèo Almeria vs Malaga, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Malaga. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Almeria vs Alcorcon, 00h30 ngày 26/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hai trận mất điểm liên tiếp trước Cadiz vs Gijon cho thấy Alcorcon vẫn gặp khó trước những đội chiếu trên. Làm khách trước Almeria đang chơi ổn định và có điểm tựa sân nhà thì xem ra khó để các vị khách có điểm ra về.

Soi kèo Albacete vs Almeria, 00h30 ngày 15/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đội khách Almeria đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Almeria vs Racing, 03h00 ngày 8/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Nếu để mất điểm nào trong trận đấu này thì khả năng Almeria mất vị trí thứ 2 là rất cao, rất may thời điểm này các vị khách Racing lại đang sa sút là cơ hội để cho Almeria bỏ túi 3 điểm.

Soi kèo Almeria vs Oviedo, 03h00 ngày 17/1/2020 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hành quân đến sân của Almeria trong bối cảnh phong đọ sa sút thì Oviedo đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng tạo ra bất ngờ. Trong khi Almeria vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ ổn định.

Soi kèo Elche vs Almeria, 0h30 ngày 17/11 – Hạng 2 Tây Ba Nha

Đội khách Almeria đang có phong độ thi đấu rất tốt trong vài vòng đấu gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đội chủ nhà Elche không quá mạnh.

Soi kèo Oviedo vs Almeria, 03h00 ngày 2/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sau trận thua trước Malaga ở vòng đấu trước đã cắt đứt mạch bất bại 5 vòng đấu trước đó của Oviedo. Trận đấu này họ lại phải đối đầu với cái tên khó nhằn khác là Almeria thì xem ra Oviedo muốn có 3 điểm e cũng rất khó.

Soi kèo Almeria vs Lugo, 21h ngày 12/10 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Đội khách Lugo đang có phong độ thi đấu rất tệ hại ở mùa giải năm nay. Phải làm khách đến sân của đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng là Almeria, một thất bại với Lugo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Almeria vs Girona, 0h ngày 18/9 – Giải hạng 2 Tây Ba Nha

Almeria đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Với lợi thế sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội khách Girona yếu hơn về mọi mặt. Một chiến thắng dành cho Almeria là điều không phải bàn cãi.

Soi kèo Almeria – Malaga, 00h30 ngày 1/8

Không ai là đội bóng có phong độ cũng như thành tích tốt trong giai đoạn gần đây hay ở mùa giải đã qua. Thế nhưng với đẳng cấp của đội bóng chinh chiến lâu năm tại La Liga của mình thì thầy trò huấn luyện viên Jose Manuel Gonzalez vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ.

Soi kèo Almeria – Alcorcon, 01h30 ngày 28/5

Chuyến hành quân đến sân vận động Estadio Mediterraneo sắp tới sẽ là 1 thử thách lớn đối với các cầu thủ Alcorcon. Tuy nhiên với những tín hiệu tích cực gần đây thầy trò huấn luyện viên Julio Velazquez sẽ có 1 trận thắng.

Soi kèo Cadiz – Almeria, 02h00 ngày 7/4

Chỉ phải tiếp đón đội bóng đang xếp ở gần cuối bảng xếp hạng Almeria, 3 điểm gần như đã nằm chắc trong tay của các cầu thủ Cadiz.

Soi kèo Alcorcon - Almeria, 3h00 ngày 23/12

Almeria với sức mạnh, thực lực và phong độ đều nhỉnh hơn đội chủ nhà Alcorcon. Vì thế, dù gặp bất lợi sân nhà nhưng họ vẫn đủ khả năng để có điểm trong trận này.

Soi kèo Granada – Almeria, 00h00 ngày 9/12

Với phong độ rất cao của Granada khi được chơi trên sân nhà và trước việc quá yếu bóng vía khi làm khách của Almeria thì một chiến thắng cho đội chủ nhà là điều không khó đoán trước.

Soi kèo Almeria - Zaragoza, 3h00 ngày 18/10

Almeria đang tỏ ra yếu hơn đội khách Zaragoza khá nhiều, vì thế họ khó tránh được 1 trận thua trong trận này.

Soi kèo Albacete - Almeria, 22h00 ngày 11/11

Với sự chênh lệch quá lớn về phong độ hiện tại, Albacete thì đang rất thăng hoa trong khi Almeria thì đang trong chuỗi trận tệ hại. Thì Albacete hoàn toàn có thể thắng trận trước đối thủ Almeria.