Ankaragucu

Soi kèo Ankaragucu vs Istanbul, 01h00 ngày 20/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Những cố gắng ở hai vòng đấu vừa qua có lẽ là chủa đủ để cho Ankaragucu có thể tạo nên bất ngờ trước Istanbul đang có phong độ rất cao và khát điểm. Không quá bất ngờ khi Ankaragucu gục ngã ngay tại thánh địa của mình.

Soi kèo Gaziantep vs Ankaragucu, 01h00 ngày 15/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Ankaragucu chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Gaziantep. Phải làm khách ở trận đấu này nên 1 thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy đến với đội khách.

Soi kèo Gaziantep vs Ankaragucu, 18h00 ngày 21/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Đã có dấu hiệu khởi sắc dành cho các vị khách sau những ngày tháng tăm tối, trong khi chủ nhà đã chơi rất chủ quan và phong độ đang sa sút là cơ hội rất tốt để cho Ankaragucu có điểm trogn chuyến hành quân này.

Soi kèo Ankaragucu vs Rizespor, 0h00 ngày 14/3 - Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Sẽ không có trận đấu nào dễ dàng giành cho Rizespor trong ngày hôm nay cả vì không những phải đá trên sân khách mà với phong độ hiện tại thì rất khó để họ có được 1 kết quả thực sự tốt.

Soi kèo Besiktas vs Ankaragucu, 00h00 ngày 7/3 - Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Đúng là Besiktas vẫn sẽ được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ của mình là Ankaragucu. Tuy nhiên với phong độ hiện tại, rất khó để có thể tin vào chiến thắng rất đậm giành cho đội chủ nhà được.

Soi kèo Ankaragucu vs Konyaspor, 00h00 ngày 18/1 - Tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Với phong độ hiện tại, thật khó để bất kỳ cái tên nào trong cặp đấu này có thể đánh bại đối thủ 1 cách dễ dàng. Thậm chí dù từng bị đánh giá thấp hơn nhưng chính Ankaragucu mới là đội có nhiều lợi thế do được đá trên sân nhà.

Soi kèo Ankaragucu vs Denizlispor, 19h00 ngày 28/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Dù là tân binh nhưng cho đến thời điểm này Denizlispor đã cho thấy họ không dễ bị bắt nạt một chút nào. Trong khi dó chủ nhà vẫn đang ngập trong khủng hoảng và chưa thấy dấu hiệu nào để Ankaragucu thi đấu khởi sắc trở lại.

Soi kèo Antalyaspor vs Ankaragucu, 0h30 ngày 21/12 – Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kì

Ankaragucu chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Antalyaspor. Phải thi đấu trên sân khách ở trận đấu này, một thất bại với Ankaragucu cũng là điều quá dễ hiểu.

Soi kèo Ankaragucu vs Gaziantep, 00h00 ngày 5/11 -  VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Dù là tân binh không được đánh giá cao nhưng so với chủ nhà Ankaragucu lúc này thì các vị khách lại tỏ ra rất khó nhằn. Với hai trận bất bại khi làm khách trước đó thì Gaziantep đủ tự tin để có điểm trận này.