Chambly

Soi kèo Auxerre vs Chambly, 02h00 ngày 15/2 - Ligue 2

Sau giai đoạn đầu Chambly gây bất ngờ thì giai đoạn lượt về này các vị khách đã trở về với bản ngã của chính mình. Làm khách trên sân của Auxerre đang chơi rất khởi sắc không dễ để Chambly có điểm ra về trận này.

Soi kèo Chambly vs Paris, 2h ngày 8/2 – Hạng 2 Pháp

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 3-0 trước Chateauroux ngay trên sân khách, Chambly sẽ trở về sân nhà trong cuộc tiếp đón Paris này. Đây sẽ là chiến thắng dễ dàng với họ.

Soi kèo Chateauroux vs Chambly, 03h05 ngày 5/2 - Tại giải Hạng 2 Pháp

Chateauroux gần đây đang có phong độ khá tốt nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để có thể đánh bại được 1 Chambly đầy bản lĩnh, khả năng cao trận đấu này sẽ lại có kết quả hoà mà thôi.

Soi kèo Chambly vs Caen, 02h00 ngày 1/2 – Giải Hạng 2 Pháp

Caen đang không có được phong độ thực sự tốt và đó là cơ hội để Chambly giành chiến thắng trong trận đấu đêm nay, nhất là khi họ được đá trên sân nhà.

Soi kèo Chambly vs Orleans, 02h00 ngày 11/1/2020 - Hạng 2 Pháp

Chiến thắng trước Sochaux ở trận cuối cùng lượt đi làn dấu hiệu rất khởi sắc để cho Orleans lấy lại phong độ ở lượt về này, nhưng sẽ không dễ dàng một chút nào khi chủ nhà Chambly cũng đang chơi rất khởi sắc.

Soi kèo Le Havre vs Chambly, 2h ngày 21/12 – Hạng 2 Pháp

Được thi đấu trên sân nhà lại chỉ phải gặp đội yếu hơn về mọi mặt là Chambly. Một chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới để có được tâm lý thi đấu tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn gấp rút của mùa giải.

Soi kèo Troyes vs Chambly, 02h00 ngày 23/11 - Hạng 2 Pháp

Càng thi đấu thì tân binh Chambly lại càng thể hiện sự yếu kém của mình. Phải làm khách trước chủ nhà Troyes hơn hẳn về mọi mặt và đáng có phong độ rất cao thì xem ra một thất bại nữa dành cho khách là đã quá rõ ràng.

Soi kèo Chambly vs Guingamp, 2h ngày 2/11 - Giải hạng 2 Pháp

Đội chủ nhà Chambly đang có thành tích thi đấu rất tệ hại ở mùa giải năm nay. Tuy được thi đấu trên sân nhà ở trận này nhưng khả năng thất bại của họ vẫn là rất cao khi mà đối thủ mà họ gặp Guingamp lại đang thi đấu rất thăng hoa.

Soi kèo Chambly vs Lorient, 01h00 ngày 28/9 - Hạng 2 Pháp

Một chiến thắng nữa sẽ giúp cho Lorient cũng cố vị trí dẫn đầu của mình, trước tân binh yếu kém như Chambly thì không khó để cho các vị khách ra về với 3 điểm trong tay. Đây cũng là thời điểm mà Chambly đang sa sút phong độ.

Soi kèo Chambly vs Auxerre, 1h ngày 14/9 – Hạng 2 Pháp

Đội chủ nhà đang có chuỗi thành tích bất bại ở mùa giải năm nay. Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội khách Auxerre yếu hơn về mọi mặt là cơ hội rất tốt để cho họ có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Paris vs Chambly, 00h00 ngày 3/9 - Hạng 2 Pháp

Paris khởi đầu mùa giải theo cách không thể thất vọng hơn với chỉ 1 điểm sau 5 vòng đấu, trong khi đó tân binh Chambly thì lại thể hiện một phong độ rất cao thì đủ tự tin để ra về với điểm số trong tay.

Soi kèo Chambly vs Chateauroux, 01h00 ngày 24/8 – Hạng Nhì Pháp

Các cầu thủ chủ nhà Chambly của chúng ta đang có được phong độ thi đấu cực ổn định chính bởi vậy họ khá tự trong lần đón khách tới. Cho nên việc thầy trò ông Bruno Luzi sẽ giữ lại 3 điểm trọn vẹn tại thánh địa Stade des Marais là kết quả được dự đoán trước.