Cluj

Soi kèo Sevilla vs Cluj, 03h00 ngày 28/2 - Europa League

Cặp đấu vẫn còn tương đối căng thẳng ở vòng 1/16 Europa League mùa này là màn đụng độ giữa Sevilla và Cluj. Được trở về sân nhà chắc chắn Sevilla sẽ không khó trong việc có được chiến thắng trước đại diện của Romania.

Soi kèo Cluj vs Sevilla, 0h55 ngày 21/2 - Europa League

Cluj sẽ đụng độ một thử thách tương đối khó khăn ở vòng 1/16 Europa League năm nay là Sevilla. Được chơi trên sân nhà nhưng không nhiều người đánh giá quá cao về khả năng thắng trận của Cluj ở lượt đi này.

Soi kèo Cluj vs Celtic, 00h55 ngày 13/12 - Europa League

Cluj chơi không tốt trên sân khách nhưng một khi trở về Gruia thì lại luôn thể hiện được sự khó chịu của mình, trong bối cảnh Celtic đã chắc suất đi tiếp thì một điểm đối với Cluj là không mấy khó khăn.

Soi kèo Lazio vs Cluj, 03h00 ngày 29/11 - Europa League

Lazio sẽ tiếp Cluj trên sân nhà ở lượt đấu này. Khi động lực chiến đấu không quá lớn thì khả năng đại diện Italia có được chiến thắng là không quá cao.

Soi kèo Cluj vs Rennes, 00h55 ngày 8/11 - Europa League

Không nổi bật nhưng Cluj đang sẵn sàng tạo bất ngờ tại Bảng E của Europa League năm nay, chỉ cần đo ván được Rennes nhiều khả năng Cluj sẽ chiếm lấy ngôi đầu. Trước các vị khách đang rệu rã thì xem ra Cluj sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này.

Soi kèo Rennes vs Cluj, 2h ngày 25/10 - UEFA Europa League

Đội khách Cluj đang có phong độ thi đấu rất tốt trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ Cluj, nhất là khi đội chủ nhà Rennes đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Celtic vs Cluj, 02h00 ngày 4/10 – Europa League

Celtic có 1 chút lợi thế khi được đá trên sân nhà trong trận đấu này. Tuy nhiên việc phải chấp tới 1 trái là quá nhiều khi mà Cluj mới là đội đang có phong độ cao hơn. Kèo này thực sự quá khó giành cho cửa trên.

Soi kèo Cluj vs Lazio, 23h55 ngày 19/9 - Europa League

Đấu trường Europa League không đễ để những bất ngờ xảy ra khi thực lực và đẳng cấp sẽ lên tiếng. Hai yếu tố này thì Lazio đang tỏ ra lấn lướt hơn so với chủ nhà.Hãy cùng các chuyên gia nhận định, dự đoán và soi kèo Cluj vs Lazio qua bài viết này nhé.

Soi kèo Slavia Praha vs Cluj, 02h00 ngày 29/8 - Play off Champion League

Giành chiến thắng ở lượt đi thì Slavia Praha đang nắm trong tay lợi thế rất lớn khi trở về sân nhà, với phong độ đang rất cao thì Slavia Praha nhiều khả năng sẽ lại cho các vị khách thêm một lần nữa trắng tay.

Soi kèo Cluj vs Slavia Praha, 02h00 ngày 21/8 - Lượt đi play off Champion League

Xuất sắc vượt qua đại diện của Scotland là Celtic ở vòng loại cuối cùng Champion League năm nay thì Cluj lại phải gặp ngay đối thủ rất xương đến từ Séc, tuy nhiên với điểm tựa sân nhà và phong độ đang lên cao thì Cluj còn cần phải thi đấu hơn 100% sức lực mới có thể vượt qua Slavia Praha.