Erzgebirge Aue

Soi kèo Erzgebirge Aue vs St. Pauli, 00h30 ngày 23/11 - Hạng 2 Đức

Trong 4 lần tiếp đón các vị khách St. Pauli gần nhất trên sân nhà thì Erzgebirge Aue đều giành thắng lợi. Đây là yếu tó quan trọng được giới chuyên gia đánh giá cao khả năng có 3 điểm của Erzgebirge Aue khi các vị khách đang sa sút phong độ.

Soi kèo Darmstadt vs Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 25/10 - Hạng 2 Đức

Hạng 2 Đức mới chỉ đi qua 10 vòng đấu nhưng đã có bất ngờ xảy ra Erzgebirge Aue đang bay cao trên bảng xếp hạng, sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho Darmstadt dễ dàng thể hiện sự lấn lướt như trước đây.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/10 - Hạng 2 Đức

Với điểm tựa sân nhà và phong độ rất tốt ở những vòng đấu vừa qua thì Erzgebirge Aue hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trên sân của mình nhưng để có thể đánh bại được Nurnberg xem ra không hề đơn giản một chút nào.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Stuttgart, 23h30 ngày 23/8 - Hạng 2 Đức

Sau thất bại 1-3 trước Bielefeld NHM lại đặt ra dấu hỏi rất lớn về thực lực thật sự của chủ nhà, và ở vòng đấu thứ 4 này họ lại phải đối đầu với đối thủ trên cơ rất nhiều là Stuttgart đang có phong độ cao thì khả năng để cho Erzgebirge Aue có được điểm số là khá thấp.

Soi kèo Erzgebirge Aue – Schalke, 20h00 ngày 29/7

Chỉ phải đối đầu một đội bóng thi đấu ở giải hạng 2 như Erzgebirge Aue là thử thách dễ dàng với thầy trò huấn luyện viên Domenico Tedesco. Do đó giành chiến thắng với thế trận áp đảo là kịch bản được tiên đoán trước cho Schalke.

Soi kèo Erzgebirge Aue - Karlsruher, 23h15 ngày 22/5

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng quyết định tương lai của cả 2 đội. Tuy nhiên với bản lĩnh sẵn có của mình, Erzgebirge Aue sẽ ở lại được giải đấu.

Soi kèo Erzgebirge Aue - Greuther Furth, 02h30 ngày 19/3

Với phong độ cực tốt trong thời gian gần đây của đội khách, cùng với sự tự tin khi đối đầu với đội chủ nhà Erzgebirge Aue trong quá khứ ,thì rất nhiều khả năng Greuther Furth sẽ lấy 3 điểm từ tay đội chủ nhà ở trận đối đầu này.

Soi kèo St. Pauli - Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 27/10

Với thực lực không tốt hiện tại của St. Pauli thêm vào nữa đối thủ của đội chủ nhà trận này là Erzgebirge Aue. Nên một trận hòa là kết quả chấp nhận được cho cả hai