Liverpool

Soi kèo Chelsea vs Liverpool, 22h30 ngày 20/9 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu lớn đầu tiên của giải ngoại hạng mùa này là màn thư hùng giữa Chelsea và Liverpool. Một màn đụng độ rất đáng chờ đợi bởi Chelsea rất quyết tâm trong việc thể hiện mình đặc biệt khi đối thủ là nhà đương kim vô địch Liverpool.

Soi kèo Liverpool vs Leeds, 23h30 ngày 12/9 – Ngoại hạng Anh

Mùa giải thứ 2 liên tiếp Liverpool mở màn bằng cuộc tiếp đón tân binh giải ngoại hạng. Với thực lực cũng như kinh nghiệm hiện có không khó để Liverpool có thể có được chiến thắng hoành tráng ở trận đấu này.

Soi kèo Arsenal vs Liverpool, 22h30 ngày 29/8 – Siêu cúp Anh

Trận đấu mở màn cho bóng đá Anh mùa này là màn đụng độ giữa Arsenal và Liverpool trong khuôn khổ siêu cúp Anh. Arsenal đã có những tiến bộ rất lớn ở giai đoạn cuối mùa rồi nhưng để sánh được với Liverpool là câu chuyện rất khó.

Soi kèo Newcastle vs Liverpool, 22h00 ngày 26/7 – Ngoại hạng Anh

Newcastle trên sân nhà sẽ tiếp đón nhà vô địch Liverpool ở vòng đấu này. Với phong độ hiện tại Newcastle tương đối khó để có thể gây được khó khăn với Liverpool ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Liverpool vs Chelsea, 02h15 ngày 23/7 – Ngoại hạng Anh

Liverpool đụng độ Chelsea, một trận đấu rất hay ở thời điểm hiện tại khi cả 2 đều có những mục tiêu riêng ở thời điểm hiện tại. Liverpool trên sân nhà sẽ không muốn ngày nâng cúp của mình thiếu đi sự trọn vẹn.

Soi kèo Arsenal vs Liverpool, 02h15 ngày 16/7 – Ngoại hạng Anh

Trận đấu khá hay của Champions League giữa tuần này là màn đụng độ giữa Arsenal và Liverpool. Với tinh thần thoải mái chắc chắn Arsenal và Liverpool sẽ hứa hẹn cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu thực sự hấp dẫn vào lúc này.

Soi kèo Liverpool vs Burnley, 21h00 ngày 11/7 – Ngoại hạng Anh

Liverpool sẽ đón tiếp Burnley trên sân nhà ở vòng đấunày. Một trận đấu được đánh giá là rất hấp dẫn khi phong độ của Burnley ở thời điểm hiện tại cũng là khá tốt.

Soi kèo Brighton vs Liverpool, 02h15 ngày 9/7 – Ngoại hạng Anh

Brighton sẽ tiếp đón nhà vô địch Liverpool ở trận đấu muộn loạt trận ngày thứ 5. Phong độ của Brighton đang là khá tốt và họ hoàn toàn có thể hướng tới những điểm số ở trận đấu này.

Soi kèo Liverpool vs Aston Villa, 22h30 ngày 5/7 – Ngoại hạng Anh

Sauu trận thua muối mặt ở vòng đấu diễn ra vào giữa tuần rồi thì Liverpool sẽ được trở về sân nhà để tiếp đón Aston Villa. Một trận đấu không quá quan trọng với Liverpool khi chức vô địch đã nằm trong tay của đội bóng này trước đó không lâu.

Soi kèo Man City vs Liverpool, 02h15 ngày 3/7 - Ngoại hạng Anh

Tâm điểm của giải ngoại hạng giữa tuần này là màn đụng độ giữa Man City và Liverpool. Mặc dù mọi thứ đã an bài nhưng rõ ràng khi 2 đội gặp mặt nhau thì độ nóng cũng như sự hấp dẫn là chưa bao giờ thiếu trong vài năm trở lại đây.

Soi kèo Liverpool vs Crystal Palace, 2h15 ngày 25/6 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 5 giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Liverpool và Crystal Palace. Một trận đấu mà Liverpool phải giành chiến thắng nhằm sớm đem cúp về Anfield mùa này. Hãy cùng chúng tôi nhận định, dự đoán và soi kèo Liverpool vs Crystal Palace qua bài viết này nhé.

Soi kèo Everton vs Liverpool, 01h00 ngày 22/6 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu cực kì nóng của giải ngoại hạng Anh loạt trận ngày chủ nhật tuần này là trận derby giữa Everton và Liverpool. Đội chủ nhà Everton sẽ làm tất cả những gì có thể để có thể ngăn cản được màn đăng quan sớm của Liverpool vào lúc này.

Soi kèo Liverpool vs Atletico Madrid, 03h00 ngày 12/3 - Champions League

Một lần nữa Liverpool lại vấp ngã ở Tây Ban Nha và họ cần Anfield để lật ngược thế cờ trước Atletico Madrid. Với sức chơi cũng như lợi thế sân nhà Liverpool vẫn khá đáng tin bởi họ chỉ thua đúng 1 bàn sau trận lượt đi.

Soi kèo Liverpool vs Bournemouth, 19h30 ngày 7/3 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu sớm của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ rất được chú ý giữa Liverpool và Bournemouth. Sau trận thua ở vòng đấu diễn ra vào cuối tuần rồi chắc chắn Liverpool sẽ cực kì quyết tâm cho mục tiêu 3 điểm trước Bournemouth.

Soi kèo Chelsea vs Liverpool, 02h45 ngày 4/3 - FA Cup

Tâm điểm của loạt trận FA Cup diễn ra vào giữa tuần này là màn đụng độ giữa Chelsea và Liverpool. Một trận đấu được đánh giá là rất khó khăn với Chelsea bởi sức chơi hiện tại của họ là tương đối tệ.

Soi kèo Watford vs Liverpool, 0h30 ngày 1/3 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn của loạt trận giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Watford và Liverpool. Với sự chênh lệch quá lớn về thực lực không khó để Liverpool có thể có được 3 điểm tiếp theo ở giải ngoại hạng mùa này.

Soi kèo Liverpool vs West Ham, 03h00 ngày 25/2 - Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn nhất của giải ngoại hạng tuần này là màn đụng độ giữa Liverpool và West Ham. Với sức chơi và phong độ ở thời điểm hiện tại không khó để Liverpool có thể đè bẹp được West Ham ở trận đấu này.

Soi kèo Atletico Madrid vs Liverpool, 03h00 ngày 19/2 - Champions League

Vòng 1/16 Champuons League năm nay đang chứng kiến những cặp đấu cực kì hấp dẫn. Trên sân nhà Atletico Madrid sẽ tiếp nhà đương kim vô địch Liverpool với sự nghi ngại rất lớn bởi phong độ khá thấp của mình trong thời gian vừa qua.

Soi kèo Norwich vs Liverpool, 0h30 ngày 16/2 - Ngoại hạng Anh

Liverpool sẽ ra sân ở loạt đấu diễn ra vào thứ 7 tuần này và đối thủ của họ là đội chủ nhà Norwich. Với sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội vào lúc này không khó để Liverpool có thể có được chiến thắng trước đối thủ.

Soi kèo Liverpool vs Shrewsbury, 02h45 ngày 5/2 - FA Cup

Trận đấu lại của vòng 4 FA cup tuần này là chứng kiến màn đụng độ giữa Liverpool và Shrewsbury. Được chơi trên sân nhà Liverpool được kì vọng sẽ có được một trận đấu thành công trước đội bóng hạng dưới Shrewsbury.