Liverpool

Soi kèo Brighton - Liverpool, 22h00 ngày 2/12

Brighton đang trở thành một đội bóng đáng gờm tại Premier League mùa giải năm nay. CLB mới lên hạng này đã làm cho ông lớn Man United khốn khổ vào cuối tuần trước và Liverpool hoàn toàn có thể rơi vào tình cảnh tương tự.

Soi kèo Stoke - Liverpool, 03h00 ngày 30/11

Với lợi thế sân nhà cùng sự hồi phục của ngòi nổ Xherdan Shaqiri, Stoke đủ khả năng giành điểm trước Liverpool. Trong trường hợp khai thác tốt các khoảng trống nơi hàng thủ The Kop, Stoke hoàn toàn có thể giành 3 điểm để giội thêm một gáo nước lạnh nữa lên HLV Klopp bên phía đối thủ.

Soi kèo Liverpool - Chelsea, 00h30 ngày 26/11

Liverpool mùa giải này thi đấu kém cỏi trước các đối thủ lớn. Trước một Liverpool đã không còn giữ được bản lĩnh đại chiến thì Chelsea sẽ có cơ hội để kéo sập Anfield lần đầu tiên sau 3 năm.

Soi kèo Sevilla - Liverpool, 2h45 ngày 22/11

Thành tích của Liverpool trên đất TBN gần đây là không tốt. Trong khi Sevilla lại thường chơi rất hay trên sân nhà. Tin vào trận thắng kèo cho Sevilla.

Soi kèo Liverpool - Southampton, 22h00 ngày 18/11

Với việc Liverpool phải chấp tới 1 1/4 trái, cửa Southampton xem ra có "vốn" khá lớn. Người chơi nên mạnh dạn đặt tiền vào cửa Southampton thắng kèo để có thể thu tiền về khi trận đấu kết thúc.

Soi kèo Liverpool - Maribor, 02h45 ngày 2/11

So với trước đây, Liverpool hiện nay đã có sự chuyển pha. Họ không còn chơi tốt trong những trận đại chiến, nhưng lại không gặp khó khăn để bắt nạt các đội bóng nhỏ.

Soi kèo Liverpool - Huddersfield, 21h00 ngày 28/10

Một khi tỷ lệ Tài Sỉu lên đến 3 hòa, sẽ là lãng phí cơ hội nếu không đặt vào cửa Sỉu, trong bối cảnh Liverpool còn phải giữ sức cho Champions League, còn Huddersfield ghi rất ít bàn thắng trên sân khách.

Soi kèo Tottenham - Liverpool, 22h00 ngày 22/10

Tottenham thường thi đấu kém cỏi trên sân Wembley. Vì thế, thật khó hy vọng họ sẽ đánh bại được Liverpool ở trận này.