Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 21/9/2020

Hiếm hoi ngày đầu tuần bóng đá lại sôi động với nhiều cặp đấu được chú ý, sau khi phân tích rất kỹ Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên sáng nhất đêm nay đảm bảo NĐT sẽ hài lòng.

Kèo xiên ngày 20/9/2020

Nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu sẽ xuất quân vào đêm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất. Sau khi sàn lọc và phân tích kỹ Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 19/9/2020

Tâm điểm đêm nay chính là loạt trận Ngoại Hạng Anh và 3 giải đấu hàng đầu còn lại Bundesliga - La Liga vs Serie A cũng đều xuất quân. Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất với xác suất phản kèo rất thấp.

Kèo xiên ngày 18/9/2020

Bundesliga đã chính thức khởi tranh với màn ra quân rất được chờ đợi của Hùm xám Bayern cùng với 3 cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ sẽ giúp cho NĐT mang về lợi nhuận với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 17/9/2020

Trong bóng đá điểm tựa sân nhà mang lại ưu thế không nhỏ  và 4 gia chủ sau đây được đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng ngay trên thánh địa của mình.

Kèo xiên ngày 16/9/2020

Tâm điểm đêm nay chính là màn ra quân của gã khổng lồ PSG tại Ligue 1, cùng với nhiều cặp đấu được chú ý khác. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên sẽ làm hài lòng Quý đọc giả.

Kèo xiên ngày 15/9/2020

Tiếp đà chiến thắng với mục kèo xiên đêm qua, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu với xác suất phản kèo rất thấp.

Kèo xiên ngày 14/9/2020

Ngày đầu tuần, tuy nhiên không thiếu những trận đấu được chú ý, tâm điểm  là màn đụng độ giữa Brighton vs Chelsea. Cùng với 3 cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 13/9/2020

3 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cùng xuất quân vào đêm nay. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi kèo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất đảm bảo mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 12/9/2020

Cuối cùng thì giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cũng đã diễn ra với lượt đấu đầu tiên với những cặp đấu rất được chú ý. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 kèo tâm đắt nhất giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 11/9/2020

Loạt trận sớm của Ligue 1 và La Liga sẽ hâm nóng bầu không khí bóng đá đêm nay cùng các giải đấu khác cũng được chú ý. Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 10/9/2020

Ligue 1 đã sớm trở lại với trận đấu được chờ đợi bởi sự xuất hiện của Gã khổng lồ PSG. Cùng với 3 trận đấu khác đã được Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ đảm bảo NĐT sẽ hài lòng với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 9/9/2020

Mục kèo xiên hôm nay sẽ đưa Quý đọc giả đến với các giải đấu hàng đầu Châu Á và Châu Mỹ nơi sẽ diễn ra các cặp đấu được chú ý. Sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất.

Kèo xiên ngày 8/9/2020

Loạt trận Nations League cuối cùng tháng 9 lại diễn ra rất sôi nổi với những ông lớn của bóng đá Châu, chắc chắn sẽ mang đến cho NHM một bầu không khi thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 7/9/2020

Trận cầu tâm điểm đêm nay chính là màn đụng độ giữa Hà Lan vs Ý, cùng với đó là các cặp đấu đáng chú ý khác. Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 kèo tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 6/9/2020

Nations League tiếp tục là tâm điểm của loạt trận đêm nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất.

Kèo xiên ngày 5/9/2020

Loạt trận Nations League đêm nay với nhiều ông lớn xuất hiện hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Chuyên gia Tin Soi Kèo cũng đã tìm ra 4 kèo tâm đắt nhất để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 4/9/2020

Loạt trận UEFA Nations League đêm nay với nhiều cặp đấu cũng rất được chú ý, sự khác biệt về thực lực cũng như phong độ làm cho những bất ngờ khó mà xảy ra. Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên tâm đắt nhất.

Kèo xiên ngày 3/9/2020

Trận cầu tâm điểm đêm nay hẳn là màn đụng độ nảy lửa giữa Đức và Tây Nha, kết hợp với 3 cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ thì NHM hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 2/9/2020

Tạm chia tay với các giải đấu ở Lục địa già, hôm nay Tinsoikeo sẽ đưa Quý đọc giả đến với giải VĐQG Brazil vs Nhà nghề Mỹ nơi có những trận đấu cũng rất được chú ý và Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo bóng đá, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!