Kèo Xiên

Kèo xiên này 8/4/2020 

Với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc có sự chênh lệch rất rõ về thực lực cũng như phong độ sẽ giúp cho NĐT giành chiến thắng với mục kèo xiên hôm nay. 

Kèo xiên ngày 5/4/2020

Không chỉ nhỉnh hơn về thực lực mà còn có điểm tựa sân nhà thì 4 gia chủ sau đây hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 4/4/2020

Giành chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là chuyện dễ dàng gì, vì thế Chuyên gia Tin Soi Kèo phải sàn lọc rất kỹ để tìm ra những kèo tâm đắt nhất để giới thiệu đến NHM.

Kèo xiên ngày 3/4/2020

Với sự khác biệt khá rõ về thực lực cũng như phong độ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã khá dễ dàng sàn lọc ra những cặp đấu với xác suất phản kèo cực thấp để giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 2/4/2020

Với 3 cặp đấu hiếm hoi trong ngày hôm nay thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ chắc chắn sẽ không làm cho NĐT thất vọng với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 1/4/2020

Giải VĐQG Nicaragua vẫn đang diễn ra với nhiều cặp đấu được chú ý ở vòng đấu 13 này, Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT 4 kèo thơm nhất ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 29/3/2020

Có điểm tựa sân bãi là một ưu thế nhưng 4 chủ nhà dưới đây lại không thể hiện được ưu thế này, Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ 4 vị khách sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 28/3/2020

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu với xác suất phản kèo rất thấp sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 27/3/2020

Hiếm hoi với những trận đấu diễn ra vào ngày hôm nay, Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT những kèo thơm nhất với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 26/3/2020

Sự chênh lệch giữa các đội trong loạt trận giao hữu đêm nay là không hề nhỏ, nên để bất ngờ xảy ra là không khả thi. NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 25/3/2020

Với loạt trận giao hữu hôm nay có sự khác biệt không nhỏ về thực lực cũng như phong độ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ 3 kèo ngon ăn nhất ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 24/3/2020

Với hiếm hoi 3 cặp đấu diễn ra hôm nay  thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT. NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 23/3/2020

Sự khác biệt lớn về thực lực lẫn phong độ khiến cho những kèo dưới sau đây dường như là không có cửa để bật lại, NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 22/3/2020

Với 4 cặp đấu hiếm hoi trong ngày hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo tự tin giới thiệu đến NĐT những kèo thơm nhất, đảm bảo mang lại lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 21/3/2020

Điều dễ nhận thấy nhất ở 3 cặp đấu sau chính là phong độ săn bàn khá kém của các đội bóng, NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa xỉu ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 20/3/2020

Với hiếm hoi những trận đấu diễn ra trong mùa dịch Covid 19 thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đang cố gắng hết mình để mang đến cho NĐT những trận đấu với xác suất phản kèo cực thấp.

Kèo xiên ngày 17/3/2020

Với hiếm hoi 4 cặp đấu diễn ra hôm nay và rạng sáng ngày mai thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT. NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 16/3/2020

Như mọi khi ngày đầu tuần không có nhiều trận đấu cho NHM, tuy nhiên Chuyên gia Tin Soi Kèo cũng đã tìm ra được 4 cặp đấu đảm bảo sẽ làm hài lòng NHM ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 15/3/2020

Tuần này chắc chắn NĐT sẽ phải dành sự quan tâm cho những trận cầu nhỏ, và Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc ra được 4 cặp đấu có thể giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 14/3/2020

Nga là nước mà bóng đá không chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19 , với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ sau đây cũng đủ để cho NHM mang về lợi nhuận. 

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!