Kèo Xiên

Kèo xiên này 8/12/2019

Bốn giải đấu hàng đầu Châu Âu với  cặp đấu rất được trông chờ trong ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi kèo gửi tới các bạn những kèo sáng nhất để lựa chọn và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Kèo xiên ngày 7/12/2019

Đây là thời điểm mà những tên tuổi lớn sẽ bắt đầu tăng tốc trước khi bước vào lỳ nghỉ đông. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 ông lớn sau.

Kèo xiên ngày 6/12/2019

Những đấu sớm những giải quốc gia hàng dầu Châu Âu sẽ hâm nóng sân cỏ đêm nay. Với những cặp đấu hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho NHM.

Kèo xiên ngày 5/12/2919

Giành chiến thắng với lợi nhuận lớn tại mục kèo xiên này không phải là chuyện dễ dàng gì, nên Chuyên gia Tin Soi Kèo phải sàn lọc và phân tích để chọn ra những keo với xác suất phản kèo rấy thấp để giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên này 4/12/2019

Loạt trận sớm của Preimer League sẽ rất hấp dẫn vào đêm nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Keo tự tin giới thiệu đến NĐT 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/12/2019 

Hẳn mục kèo xiên đêm qua đã đem lại rất nhiều niềm vui cho NHM, tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng thì hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NHM 4 kèo ngon ăn nữa.

Kèo xiên ngày 2/12/2019

Chuyên gia Tin Soi Kèo tư vấn cho các bạn 4 cặp đấu hay nhất và có kèo thơm ở những trận đấu muộn nhất của những giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.

Kèo xiên ngày 01/12/2019

Có quá nhiều trận vào hôm nay nhưng Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu tâm đắt nhất với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 30/11/2019

Điểm chung nhất của nhưng kèo trên hôm nay đều thi đấu trên sân nhà với phong độ cao nên đặt biệt được Chuyên gia Tin Soi Kèo để ý trước sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 29/11/2019

Giành chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là chuyện dễ dàng gì, nên Chuyên gia Tin Soi Kèo phải sàn lọc và phân tích rất kỹ để chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 28/11/2019

Tiêu điểm của ngày hôm nay chính là các trận đấu ở Europa League với nhiều tên tuổi khá được chú ý.  Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ  tư vấn cho quý đọc giả 4 cặp đấu tâm đắt nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày 27/11/2019

Bốn cặp đấu có khả năng ăn kèo cao nhất tại giải đấu danh giá UEFA Champion League đã được chuyên gia Tin Soi Kèo sàn lọc và lựa chọn để tư vấn cho người chơi như sau.

Kèo xiên ngày 26/11/2019

Tâm điểm hôm nay là loạt trận áp chót vòng Bảng Champion League 2019 - 2020, Chuyên gia Tin Soi Kèo rất tâm đắt ở 4 cặp đấu sau và NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào.

Kèo xiên ngày 25/11/2019

Tiếp tục sôi động với rất nhiều giải đấu diễn ra trong ngày hôm nay, hãy là nhà đầu tư thông minh khi cùng chuyên gia Tin Soi Kèo tìm ra những trận có kèo thơm nhất trong ngày.

Kèo xiên ngày 24/11/2019

Không có nhiều cặp đấu lớn diễn ra trong ngày hôm nay, nhưng với sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ thì 4 cặp đấu sau hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 23/11/2019

Kèo xiên 4 là một thử thách không mấy dễ ăn. Nhưng hãy cùng các chuyên gia của Tin Soi Kèo chinh phục thách thức này bằng những kèo sáng giá nhất trong ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 22/11/2019

NHM bóng đá sẽ lại có một đêm thức trắng với những trận đâu sớm không kém phầm hấp dẫn bởi sự xuất hiện của những ông lớn, kèm theo sự chênh lệch khá lớn và điểm tựa sân nhà hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NHM.

Kèo xiên ngày 19/11/2019 

Với những trận cầu lớn và những cặp đấu có sự xuất hiện của những đôi bóng tên tuổi thường rất khó để nhận ra đội chiến thắng, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu nhỏ nhưng xác suất thắng kèo là rất cao.

Kèo xiên ngày 18/11/2019

Với sự khác biệt khá rõ ràng về thực lực cũng như phong độ thì 4 cặp đấu sau không khó để nhận ra đội chiến thắng. Tin chắc rằng mục kèo xiên hôm nay sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 17/11/2019

Giành chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là chuyện dễ dàng gì, nên Chuyên gia Tin Soi Kèo phải chọn lọc và phân tích rất kỹ để đem đến những kèo ngon ăn nhất đến NĐT.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!