Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 25/1/2020 

Sân cỏ Châu Âu đêm nay sẽ được khoáy đảo với những cặp đấu với sự xuất hiện của nhiều ông lớn  chắc chắn sẽ mang về lộc đầu năm cho NHM.

Kèo xiên ngày 24/1/2020

Các giải VĐQG Hàng đầu Châu Âu sẽ khởi động với những cặp đấu sớm vào đêm nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến Quý đọc giả 4 kèo thơm nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày 23/1/2020

Liverpool vẫn đang càng quét Premier League, cùng với đó là Cúp Nhà Vua TBN sẽ làm nóng bầu không khí đêm nay, chắc chắn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 22/1/2020

Để giành chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là chuyện dễ dàng gì, ngoài sự tìm hiểu và phân tích kỹ ra thì sự may mắn cũng không kém phần quan trọng. Với 4 cặp đấu hôm nay được kỳ vọng sẽ mang về lợi nhuận cho NHM.

Kèo xiên ngày 21/1/2020

Premier League đã trở lại khá sớm với loạt trận hấp dẫn vào đêm nay, sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 20/1/2020

Như thường lệ ngày đầu tuần không nhiều những cặp đấu diễn ra, điều này càng thuận lợi hơn cho NĐT để chọn ra những kèo thơm nhất ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên này 19/1/2020

Có thể nhận ra khá dễ dàng sự khác biệt về thực lực giữa các độ bóng ở mục kèo xiên hôm nay. Không khó để tìm ra những kèo ngon ăn nhất và Quý đọc giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào.

Kèo xiên ngày 18/1/2020

Sân cỏ Châu Âu sẽ được khoáy động đêm nay với những cặp đấu rất được chú ý bởi những ông lớn. NĐT đã sẵn sàng để cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 17/1/2020

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã quay trở lại với những cặp đấu sớm được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích rấy kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tự tin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 16/1/2020

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu sinh tử vào ngày hôm nay cùng với đó là những trận cầu được chú ý tại Lục địa đen sẽ mang đếm cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 15/1/2020

Lợi nhuận lớn luôn đi đôi với rủi ro cao, hiểu được điều này Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phải sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 14/1/2020

Những ngày đầu tuần thường mang lại nhiều may mắn cho NĐT và Chuyên gia Tin Soi Kèo cũng  dễ dàng tìm ra những kèo ngon ăn nhất. Với mục kèo xiên hôm nay hứa hẹn sẽ mang về cú đúp lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 13/1/2020 

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu rất quan trọng tại VCK U23 Châu Á, bên cạnh đó không thiếu những cặp đấu đáng chú ý vào ngày đầu tuần hôm nay. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 12/1/2020 

Một loạt ông lớn sẽ xuất hiện vào đêm nay với những cặp đấu rất được chờ đợi hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 11/1/2020

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra với 4 cặp đấu sau, khi mà có sự chênh lệch khá rõ nét về thực lực. NHM hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 10/1/2020

Giành lấy chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là điều đơn giản, vì thế Chuyên gia Tin Soi kèo chỉ giới thiệu đến NHM những kèo sau khi đã sàn lọc và phân tích kỹ.

Kèo xiên ngày 9/1/2020

VCK U23 Châu Á đang diễn ra với lượt trận đầu tiên, với những cặp đấu có sự khác biệt lớn về thực lực và những trận đấu đáng chú ý khác sẽ được Chuyên gia Tin Soi Kèo sàn lọc rất kỹ.

Kèo xiên ngày 8/1/2020

Tiếp đà hưng phấn với chiến thắng đêm qua Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NHM 4 kèo ngon ăn nhất hôm nay để tiếp tục mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 7/1/2020

Sự khác biệt lớn về thực lực là cơ sở chính để Chuyên gia Tin Soi Kèo tìm ra những  đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau. Với xác suất phản kèo là rất thấp NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 6/1/2020

Khác với mọi khi đầu tuần hôm nay bóng đá Châu Âu lại rất sôi động với những cặp đấu được chú ý bởi những độ bóng tên tuổi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!