Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 17/1/2020

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã quay trở lại với những cặp đấu sớm được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích rấy kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tự tin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 16/1/2020

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu sinh tử vào ngày hôm nay cùng với đó là những trận cầu được chú ý tại Lục địa đen sẽ mang đếm cho NHM những giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 15/1/2020

Lợi nhuận lớn luôn đi đôi với rủi ro cao, hiểu được điều này Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phải sàn lọc và phân tích rất kỹ để giới thiệu NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 14/1/2020

Những ngày đầu tuần thường mang lại nhiều may mắn cho NĐT và Chuyên gia Tin Soi Kèo cũng  dễ dàng tìm ra những kèo ngon ăn nhất. Với mục kèo xiên hôm nay hứa hẹn sẽ mang về cú đúp lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 13/1/2020 

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu rất quan trọng tại VCK U23 Châu Á, bên cạnh đó không thiếu những cặp đấu đáng chú ý vào ngày đầu tuần hôm nay. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 12/1/2020 

Một loạt ông lớn sẽ xuất hiện vào đêm nay với những cặp đấu rất được chờ đợi hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 11/1/2020

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra với 4 cặp đấu sau, khi mà có sự chênh lệch khá rõ nét về thực lực. NHM hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 10/1/2020

Giành lấy chiến thắng ở mục kèo xiên không phải là điều đơn giản, vì thế Chuyên gia Tin Soi kèo chỉ giới thiệu đến NHM những kèo sau khi đã sàn lọc và phân tích kỹ.

Kèo xiên ngày 9/1/2020

VCK U23 Châu Á đang diễn ra với lượt trận đầu tiên, với những cặp đấu có sự khác biệt lớn về thực lực và những trận đấu đáng chú ý khác sẽ được Chuyên gia Tin Soi Kèo sàn lọc rất kỹ.

Kèo xiên ngày 8/1/2020

Tiếp đà hưng phấn với chiến thắng đêm qua Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NHM 4 kèo ngon ăn nhất hôm nay để tiếp tục mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 7/1/2020

Sự khác biệt lớn về thực lực là cơ sở chính để Chuyên gia Tin Soi Kèo tìm ra những  đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau. Với xác suất phản kèo là rất thấp NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 6/1/2020

Khác với mọi khi đầu tuần hôm nay bóng đá Châu Âu lại rất sôi động với những cặp đấu được chú ý bởi những độ bóng tên tuổi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 5/1/2020

Điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ nhận ra 4 kèo thơm nhất đêm nay để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 4/1/2020

Loạt ông lớn của bóng đá Châu Âu sẽ xuất quân trong ngày hôm nay với nhiều cặp đấu được chú ý, sau khi phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi kèo tự tin chọn ra 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/1/2020 

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã quay trở lại với nhiều trận đấu sớm được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 2/1/2020

Với lịch thi đấu dày đặc cho chặn Marathon mùa đông này thì những đội bóng cửa dưới xem ra có nhiều lợi thế hơn, và 4 cặp đấu ở mục kèo xiên hôm nay sẽ cho thấy được điều đó.

Kèo xiên ngày 1/12020 

Ngày đầu năm mới với những cặp đấu rất đáng được chờ đợi, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu 4 kèo ngon ăn nhất để có thể mang về lộc đầu năm cho quý đọc giả.

Kèo xiên này 29/12/2019

Với sự chênh lệch khá lớn ở những cặp đấu sau sẽ không khó để tìm ra 4 kèo ngon ăn nhất, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 28/12/2019

Được thi đấu trên sân nhà va phong độ khá cao thì 4 chủ nhà sau đây hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mạch chiến thắng 4 kèo ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 27/12/2019

Không chỉ có sự chênh lệch về thực lực mà phong độ của những cặp đấu sau cũng có sự khác biệt khá rõ ràng, điều này hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho NHM tìm ra đội chiến thắng.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!