Kèo xiên ngày 1/1

Thứ ba, 01-01-2019

Loạt trận đáng chú ý nhất vào đầu năm mới lại thuộc về xứ sở sương mù, có sự chênh lệch về phong độ lẫn thực lực thì 4 cặp đấu sau sẽ mang về may mắn đầu năm cho NĐT.

Kèo xiên ngày 1/1

Cardiff – Tottenham

0.94*0:-1/-1.5*1.00

Chọn Tottenham. Lý do: sơ sẩy ở vòng đấu trước khiến cho đội khách càng quyết tâm hơn, trước tân binh không được đánh giá cao như Cardiff là cơ hội quá tốt để Tottenham trở lại mạch thắng của mình.

Everton - Leicester

1.06*0:0.5*0.88

Chọn Leicester. Lý do: bất lợi về mặt sân bãi nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến việc có điểm của Leicester trước Everton vốn dĩ đang bất ổn từ đầu mùa đến giờ.

Arsenal – Fulham

0.98*0:1.5*0.96

Chọn Fulham. Lý do: chủ nhà đang để lại quá nhiều nỗi thất vọng cho NHM khi phong độ tụt dốc thấy rõ, trước tân binh Fulham đã bắt đầu thi đấu khởi sắc trở lại thì sẽ không dễ để cho các pháo thủ có trận đấu dễ dàng.

Hull - Bolton

0.87*0:0.5/1*1.05

Chon Hull. Lý do: thường phải gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi đối đầu với chủ nhà Hull trogn quá khứ, hiện tại thig càng khó khăn hơn khi Hull đang có phong độ rất cao trong khi Bolton đang lận đận với nhóm cuối bảng xếp hạng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết