Kèo xiên ngày 1/10

Thứ ba, 01-10-2019

Rất nhiều cặp đấu ở Champion League sẽ diễn ra vào đêm nay nhưng Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất sau khi đã phân tích rất kỹ để giới thiệu đến Quý đọc giả ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 1/10

Tottenham vs Bayern

0.98*3*0.92

Chon tài. Lý do: hàng công hai đội đang thể hiện khả năng ghi bàn rất tốt và cả hai đang đạt phong độ rất cao. Với điểm tựa sân nhà thì Tottenhm sẽ chủ động chơi tấn công ngay từ đầu trong khi đó Beyern cũng không phải là dễ chơi một chút nào.

Real Madrid vs Club Brugge

1.06*0:1.5/2*0.88

Chọn Real Madrid. Lý do: để thua trong trận đấu trước càng làm cho Real quyết tâm hơn ở vòng đấu thứ 2 này. Tiếp đón đội bóng yếu hơn nhiều như Club Brugge là cơ hội rất tốt để cho Real.

Man City vs Dinamo Zagreb

1.03*0:3*0.91

Chọn Man City. Lý do: vẫn với sức mạnh hủy diệt vốn có của mình và được chơi trên sân nhà lại phải phải đón tiếp đối thủ không cùng đẳng cấp thì một chiến thắng dễ dàng dành cho Man City là không bất bất ngờ.

Juventus vs Leverkusen

0.99*0:1*0.95

Chọn Juventus Lý do: nắm trong tay gần như mọi yếu tố thuận lợi lẫn kinh nghiệm dạn dày thì Juve sẽ không khó để tiễn đại diện củ  Bundesliga ra với 2 bàn tay trắng. Sự chênh lệch là đã quá rõ.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết