Kèo xiên ngày 1/2

Thứ sáu, 01-02-2019

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý hôm nay, nhưng điều quan trọng hơn hết đó chính là lợi nhuận cho NĐT, với những cặp đấu ngon ăn nhất thì NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 1/2

Lille – Nice

0.87*0:0.5*1.05

Chọn Lille. Lý do: chủ nhà đang bay cao trên bảng xếp hạng xếp hạng với phong độ rất ấn tượng, tiếp đón các vị khách cũng đang có phong độ khá tốt nhưng Lille lại có điểm tựa sân nhà làm hậu thuẩn trong khi Nice chơi khá tồi mỗi khi xa nhà.

Huesca – Valladolid

0.96*0:0/0.5*0.98

Chọn Huesca. Lý do: sau khoảng thời gian đầu chơi ấn tượng thì giờ đây tân binh Valladolid dần trở về bản ngã của chính mình. phong độ sa sút lại công thêm việc thi đấu trên sân khách khá tệ thì Valladolid khó lòng mà đứng vững trong 90 phút sắp tới.

Hannover – Leipzig

0.97*0:-1*0.97

Chọn Leizig. Lý do: cần lắm một điều kì diệu mới có thể giúp cho Hannover thoát khỏi trận thua trước đội khách Leizig. Sân nhà là chưa đủ để Hannover đứng vững trước các vị khách hơn hẳn về mọi mặt.

Kilmarnock – Hearts

1.08*0:0/0.5*0.84

Chọn Kilmarnock. Lý do: hai đội đang thể hiện hai phong độ hoàn toàn trái ngược nhau . Kilmarnock chơi quá tốt trên sân nhà ngược lại Hearts lại khá tồi mỗi khi rời xa tổ ấm của mình. Việc để thua kèo 5/6 trận sân khách gần nhất thì khó mà để cho Hearts có được kết quả khả quan.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết