Kèo xiên ngày 10/9

Thứ ba, 10-09-2019

Hàng loạt những ông lớn xuất hiện với những cặp đấu có sự chênh lệch rất nhiều, điều này đã giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ dàng nhận ra đội chiến thắng và quý đọc giả sẽ mang về lợi nhuận với mục kèo xuyên hôm nay.

Kèo xiên ngày 10/9

Brazil vs Peru

0.93*0:1/1.5*0.99

Chọn Brazil. Lý do: chủ nhà có được sự phục vụ của ngôi sao sáng nhất là Neymar thì bên kia sân Peru lại thiếu đi hai nhận tố chủ chốt trên hàng công là Guerrero và Farfan. Hơn nữa đây lại là sân nhà của Brazil cùng thực lực vượt trội thì khó lòng để cho Peru ra về với một kết quả khả quan.

Pháp vs Andorra

0.88*0:4.5*0.96

Chọn. Pháp. Lý do: liên tiếp gặp những đối thủ yếu làm cho Pháp không mấy khó khăn để thể hiện sức mạnh của mình. Hơn nữa vị trí dẫn đầu của Pháp đang bị nhòm ngó dữ dội và chỉ tội cho Andorra thấp cổ bé hỏng lại phải thi đấu trên hiểm địa Stade De France với đội hình yếu kém hơn rất nhều.

Anh vs Kosovo

0.86*0:2.5*0.98

Chọn Anh. Lý do: Tam sư đang thể hiện sức mạnh hủy diệt tại Bảng A, một chiến thắng nữa sẽ cũng cố vững chắc vị trí dẫn đầu, tiếp đón nhược tiểu ngay tại sân nhà là cơ hội quá tốt để cho tuyển Anh phô trương sức mạnh của mình.

Argentina vs Mexico

1.12*0:0/0.5*0.81

Chọn Mexico. Lý do: đợt triệu tập cho loạt trận  giao hữu này Argentina không có Leo Messi, rõ ráng sức mạnh của chủ nhà giảm đi rất nhiều. Trong khi đó ĐKVĐ Concacaf Mexico không phải là cái tên dễ chơi chút nào và đang duy trì được phong độ cao.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết