Kèo xiên ngày 11/1

Thứ sáu, 11-01-2019

Lợi nhuận cao tương ứng với rủi ro cao, vì lẽ này chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NĐT những trận đấu tâm đắt nhất với xác xuất phản kèo khá thấp để NĐT có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 11/1

Philippines - Trung Quốc

1.06*0:-0.5/-1*0.78

Chọn Trung Quốc. Lý do: Thua sát nút Hàn Quốc ở trận đầu tiên tưởng chừng như Philippines rất khó chơi, nhưng tất cả sẽ phải thất vọng khi lần này họ gặp phải đối thủ kỵ giơ và cũng đang rất cần chiến thắng. Thực lực quá chênh lệch khiến cho đại diện ĐNA khó mà thoát khỏi trận thua đậm.

Melbourne City - Brisbane Roar

1.16*0:1*0.78

Chọn Melbourne City. Lý do: đội khách đang lận đận ở vị trí áp chót bảng đấu với chuỗi trận bết bát, làm khách trước đối thủ trên cơ như Melbourne City thì không nhiều người lại nghĩ Brisbane Roar có thể ra về với điểm số trong tay.

Caen - Lille

1.01*0:0/-0.5*0.91

Chọn Lille. Lý do: tiếp đón đội nhì bảng Lille rõ ràng cơ hội để Caen có điểm là không cao, điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Caen giật lại điểm số từ tay Lille khi mà đội khách vẫn đang chơi rất hay.

Leeds - Derby County

1.12*0:0.5/1*0.81

Chọn Leeds. Lý do: phong độ hiện tại của Leeds đang rất cao, với điểm tựa sân nhà thì Leeds hoàn toàn tự tin để đánh bại đội khách cũng không quá khó nhằn như Derby County. Đây là thời điểm rất khó để đánh bại chủ nhà và đội khách cũng không ngoai lệ.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết