Kèo xiên ngày 12/1

Thứ sáu, 11-01-2019

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng ở loạt trận đêm qua, chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa để mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 12/1

Việt Nam – Iran

0.97*0:-1.5/-2*0.87

Chọn Iran. Lý do: hai đội đang ở một đẳng cấp rất xa, khác với Iraq thì Iran còn khó chơi hơn rất nhiều, cần lắm một phép màu mới mong Việt Nam có thể có được 1 bàn thắng danh dự huống chi là nghĩ đến việc có được bàn thắng.

Wellington Phoenix - Central Coast

0.91*0:1*1.01

Chọn Wellington Phoenix. Lý do: tiếp đón đội bét bảng đang sa sút thì chẳng có lý do gì để chủ nhà tuột khỏi chiến thắng hôm nay. Hơn nữa  Wellington Phoenix cũng đang có phong độ cao ở những vòng đấu gần đây điều này làm cho NHM càng vững tin hơn vào 1 chiến thắng dành cho chủ nhà.

Leicester – Southampton

0.96*0:0.5*0.98

Chọn Leicester. Lý do: trở về sân nhà King Power thì Leicester rất khó bị đánh bại, đây cũng chính là yếu tố mà NHM có thể đặt niềm tin vào chủ nhà. Hơn nữa những lần đối đầu trước đó thì Leicester cũng chiếm phần lấn lướt hơn.

Valencia - Valladolid

1.03*0:1*0.91

Chọn Valencia. Lý do: đội khách đang đánh mất phong độ sau khoảng thời gian đầu mùa chơi rất tốt, làm khách trên sân của đối thủ hơn hẳn mọi mặt như Valencia thì kết cục trắng tay là điều hiển nhiên dành cho tân binh Valladolid.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết