Kèo xiên ngày 12/10

Thứ bảy, 12-10-2019

Tạm  rời xa bóng đá Châu Âu Quý đọc giả hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo đến với những trận đấu mang tính chất giải trí rất cao, hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho Quý đọc giả.

Kèo xiên ngày 12/10

Western Sydney vs Central Coast

1.08*0:1*0.84

Chọn Western Sydney. Lý do: chất lượng đội hình nhỉnh hơn là điều mà giới chuyên gia đánh giá cao ở chủ nhà, cùn điểm tựa sân bãi thì Western Sydney thừa tự tin để đo ván các vị khách yếu kém.

Melbourne Victory vs Melbourne City

1.05*0:0/0.5*0.87

Chọn Melbourne City. Lý do: điểm khác biệt lớn nhất ở lần đụng độ này là chủ nhà đã mất đi nhiều nhân tố trụ cột đã làm nên thành công ở mùa giải mới trong khi không có được sự bổ sung nào. Bên kia sân thì Melbourne City vẫn giữa được bộ khung ổn định.

Colombia vs Chile

0.76*0:0*1.19

Chọn Colombia. Lý do: Colombia hiện tại đang trình diện một bộ mặt rất khác với cái tên Zapata sát thủ số một của Atalanta tại Serie A thay thế cho lão tướng Falcao. Cùng với điểm tựa sân nhà thì Colombia đang rất tự tin để đo ván Chile đã sa sút rất nhiều.

Palmeiras vs Botafogo

0.87*0:1.5*1.05

Chọn Palmeiras. Lý do: tiếp đón các vị khách không cùng đẳng cấp là cơ hội quá tốt để cho Palmeiras có được 3 điểm, cùng với điểm tựa sân nhà thì xem ra Palmeiras sẽ không để cho NHM phải thất vọng.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết