Kèo Xiên ngày 13/10

Chủ nhật, 13-10-2019

Sự chênh lệch về đẳng cấp và thực lực là khá rõ làm cho 4 cặp đấu sau rất khó để có bất nờ xảy ra và chắc chắn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo Xiên ngày 13/10

Wales vs Croatia

0.83*0:0/-0.5*1.09

Chọn Croatia. Lý do: chỉ có chiến thắng mới giúp cho chủ nhà nuôi hi vọng đi tiếp nhưng trước mắt họ là đương kim Á quân thế giới với dàn sao chất lượng hơn rất nhiều và cũng đang có phong độ cao thì rất khó để cho Wales tạo nên bất ngờ.

Kazakhstan vs Bỉ

0.87*0:-2/-2.5*1.05

Chọn Bỉ. Lý do: vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Bỉ sẽ dừng lại, với phong độ hủy diệt và dàn tinh binh đang đạt phong độ cao thì không khó để cho Bỉ ca khúc khải hoàn bằng một chiến thắng dễ dàng.

Ba Lan vs Macedonia

1.04*0:1/1.5*0.88

Chọn Ba Lan. Lý do: tiếp đón đối thủ dưới cơ như Macedonia là cơ hội quá tốt để cho đại bàng trắng cũng cố vị trí dẫn đầu của mình, với điểm tựa sân nhà và thực lực hơn hẳn thì không khó để Lewandowski và đồng đội thể hiện sức mạnh của mình.

Estonia vs Đức

0.97*0:-3/-3.5*0.87

Chọn Đức. Lý do: một chiến thắng đậm vào lúc này là rất cần thiết cho Đức để lấy lại hình ảnh sau những trận đấu khá thất vọng, trước nhược tiểu không cùng đẳng cấp thì những cổ máy xe tăng sẽ không thương tiếc và san bằng Estonia ngay tại sân nhà của họ.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết