Kèo xiên ngày 14/1

Thứ hai, 14-01-2019

Đầu tuần luôn có những kèo ngon ăn dành cho NĐT, sẽ không có bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu sau bởi có sự chênh lệch khá lớn về phong độ cũng như thực lực.

Kèo xiên ngày 14/1

Cagliari – Atalanta

0.97*0:-0.5*0.95

Chọn Atalanta. Lý do: phong độ sa sút ở Serie A khiến cho chủ nhà khó mà có được sự tập trung cao nhất cho trận đấu Cup quốc gia này, hơn nữa bên kia sân đội khách đan gcso phogn độ khá tốt và dĩ nhiên thực lực thì hơn hẳn Cagliari.

Man City – Wolverhampton

0.92*0:2*1.02

Chọn Wolverhamton. Lý do: khôgn gnhi ngờ gì khi đội khách là tân binh chơi ấn tượng nhất mùa giải này, dù bị đánh giá thấp hơn Man City nhưng với mốc chấp lên tới 2 Trái thì cũng không dễ cho Man City vượt qua vào lúc này.

Roma - Virtus Entella

0.84*0:2/2.5*1.08

Chon Roma. Lý do: tiếp đón đối thủ yếu như Virtus Entella tại Cup Quốc gia năm nay thì các cầu thủ Roma đang hướng tới một chiến thắng đậm, bởi tất cả yếu tố đều đang ủng hộ chủ nhà.

Sociedad – Espanyol

1.05*0:0.5*0.89

Chọn Sociedad. Lý do: đội khách đang khôgn có phong độ tốt, lại phải hành quân đến sân của Sociedad vốn chơi rất lì lợm trên sân nhà, cùng với quyết tâm chiến thắng thì các chuyên gia đều tin tưởng vào chủ nhà hôm nay.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết