Kèo xiên ngày 17/9

Thứ ba, 17-09-2019

Champion League sẽ chính thức khởi động với vòng đấu đầu tiên, sự khác biệt về đẳng cấp cũng như phong độ giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ dàng nhận ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 17/9

Chelsea vs Valencia

1.03*0:0.5/1*0.91

Chọn Chelsea. Lý do: ĐKVĐ Europa League đang dần lấy lại phong độ và sự háo hức của chính HLV Lampard khi lần đầu tiên trên cương vị HLV dẫn dắt đội bóng ở Champion League sẽ tiếp thêm lửa cho các học trò,, trong khi đó đại diện của La Liga đang thật sự khủng hoảng và đã để thua kèo 4/5 trận gần nhất.

Inter vs Slavia Praha

1.03*0:1/1.5*0.91

Chọn Inter. Lý do: có sự khác biệt không hề nhỏ về thực lực cũng như kinh nghiệm của cặp đấu này, Inter đang thể hiện một phong độ rất cao về những nhân tố mới đang hòa nhập rất tốt. Với điểm tựa sân nhà thì đại diện Serie A sẽ không bỏ qua cong mồi nhỏ bé như Slavia Praha.

Dortmund vs Barcelona

0.92*0:0/-0.5*1.02

Chọn Dortmund. Lý do: rõ ràng Barcelona đang không có phong độ ổn định ở đầu mùa giải này, Messi - Suares đang bị nghi ngờ rất lớn về việc sẽ thể hiện được phong độ cao nhất. Trong khi đó Dortmund đang có phong độ cao và tính ổn định trong đội hình là điều mà các chuyên gia đánh giá rất cao.

Lyon vs Zenit

0.95*0:0.5/1*0.99

Chọn Zenit. Lý do: Với 3 trận để mâtd điểm liên tiếp thì Lyon đang bị ngi ngờ rất lớn với khả năng giành lấy 3 điểm trước Zenit đang có phong độ rất cao. Xét về chất lượng đội hình thì Zenit không thua kém hơn với những tên tuổi đang chú ý trải đều trên 3 tuyến Kokorin vs Dzuyba - Malcom - Ivannovic thì Zenit hoàn toàn đủ lực để có điểm trên sân của Lyon.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết