Kèo xiên ngày 19/1

Thứ bảy, 19-01-2019

NHM lại được sống trong không khí cuồng nhiệt của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu với những cặp đấu rất ngon ăn, tin rằng NHM sẽ dễ dàng mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 19/1

Wolverhampton - Leicester

1.03*0:0/0.5*0.91

Chọn Wolves. Lý do: là tân binh chơi ấn tượng nhất ở màu giải này, với phong độ đang rất tốt lại có lợi thế sân nhà thì Wolves đủ sức để đánh bại Leicester đã sa sút đi rất nhiều so với chính mình ở mùa giải này.

Frankfurt – Freiburg

1.13*0:1*0.82

Chọn Frankfurt. Lý do: trở về sân nhà thì  Frankfurt chơi cực hay ở mùa giải này, hơn nữa đội khách cũng không phải quá khó nhằn. Với phong độ rất cao như hiện tại thì việc đánh bại Freiburg ucngx không phải quá khó khăn gì.

Roma - Torino

0.82*0:0.5/1*1.13

Chọn Roma. Lý do: tiếp đón cn mồi ưa thích như Torino thì mục tiêu không gì khác của Roma là giành lấy trọn vẹn 3 điểm. Cùng với lợi thế sân nhà thì thêm một lần nữa Roma cho Torino đo ván cũng không có gì làm lạ.

Real Madrid – Sevilla

1.03*0:0.5/1*0.91

Chọn Sevilla. Lý do: chiến thắng dường như là rất khó khăn dành cho đội bóng hoàng gia Real Madrid, với những bất ổn đang tồn tại trong đội hình thì rất khó để cho Real có thể đánh bại Sevilla mà ở lượt đi Real đã thua 0-3.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết