Kèo xiên ngày 19/1

Thứ hai, 28-01-2019

Đang trong giai đoạn lượt về của mùa giải những đội bóng có thực lực nhỉnh hơn sẽ tăng tốc trong giai đoạn này, vì thế rất khó để cho những đội bóng nhỏ hơn tạo nên bất ngờ, đương cử như ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 19/1

Arsenal – Cardiff

0.94*0:1.5/2*1.00

Chọn Arsenal. Lý do: Pháo thủ tỏ ra quá vượt trội so với các vị khách, 4 lần đụng độ nhau trước đó thì Cardiff đều nhận lấy thất bại, ở thời điểm hiện tại thì các vị khách cubgx không có được phong độ tốt sẽ là rất khó khăn trucows chủ nhà đang khát điểm.

Valencia – Getafe

0.88*0:0.5*1.04

Chọn Valencia. Lý do: các vị khách Getafe thi đấu rất tệ trên sân khách ở mùa giải này, trước bầy dơi nhỉnh hơn về thực lực lại có điểm tựa san nhà thì quá khó để cho Grtafe thóa khỏi trận thua trong ngày hôm nay.

Wolverhampton - West Ham

1.09*0:0.5*0.85

Chọn Wolverhampton. Lý do: là tân binh chơi ấn tượng nhất ở Preimer League mùa giải này lại có điểm tựa sân nhà, mà quan trọng hơn hết là các vị khách chơi sân khách rất tệ cộng thêm phong độ gần đây không thạt sự tốt thì việc ra về với điểm số trong tay là rất thấp.

Fulham – Brighton

1.06*0:0/0.5*0.88

Chọn Fulham. Lý do: phong độ sa sút là điều mà ai cũng thấy rõ ở các vị khách Brighton, 7/8 trận gần nhất chưa biết mùi chiến thắng là gì. Trong khi đó Fulham đang thi đấu có phần khởi sắc trở lại ,lại có  điểm tựa sân nhà thì đặt niềm tin vào Fulham trong trận này là yên tâm hơn.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết