Kèo xiên ngày 2/1

Thứ tư, 02-01-2019

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NHM sau đây sẽ mang về lợi nhuận bởi có sự chênh lệch rất rõ về phong độ cũng như thực lực.

Kèo xiên ngày 2/1

Wolverhampton - Crystal Palace

1.07*0:0.5*0.87

Chọn Wolverhampton. Lý do: so với chủ nhà thì Crystal Palace đang thua kém hơn rất nhiều về phong độ cũng như tính ổn định ở mùa giải này, quan trọng hơn hết là vị thế hai đội đã thay đổi rất nhiều ở mùa giải này, sẽ không dễ dàng giành cho đội khách trong chuyến hành quân này.

Bournemouth – Watford

0.95*0:0*0.99

Chọn Watford. Lý do: chủ nhà Bournemouth đang sa sút thấy rõ với chuỗi trận bết bát gần đây, ngược lại bên kia sân Watford vẫn cho thấy sự ổn định từ đầu mùa đến giờ và hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều khó khăn dành cho chủ nhà.

West Ham – Brighton

0.97*0:0.5*0.97

Chọn West Ham. Lý do: tiếp đón đối thủ dưới cơ như Brighton là cơ hội quá tốt để Búa tạ bỏ túi 3 điểm, với lợi thế sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn thì không quá khó để nắm chắc phần thắng trong tay.

Chelsea – Southampton

0.88*0:1.5*1.06

Chọn Southampton. Lý do: thực lực hơn hẳn cùng lợi thế sân nhà thì khả năng để Chelsea giành trọn 3 điểm là rất cao, quan trọng hơn hết là đội khách đang sa sút và cũng thường gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi hành quân đến sân nhà của Chelsea.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết