Kèo xiên ngày 2/10

Thứ tư, 02-10-2019

Sự chênh lệch về đẳng cấp là điều dễ nhận thấy nhất ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến Quý đọc giả sau đây, chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 2/10

Barcelona vs Inter

1.01*0:1*0.93

Chọn Barcelona. Lý do: trong những ngày qua thì Inter được nói đến khá nhiều nhờ phong độ rất cao ở Serie A, nhưng khi bước ra trời Âu thì Inter đúng thật là con hổ giấy, việc để cho Sclavia Praha cầm hòa ngay sân nhà đã nói lên tất cả. Trong khi đó Barcelona đã dần lấy lại phong độ và điểm tựa sân nhà với lực lượng mạnh nhất tin chắc Barelona sẽ vượt qua Inter.

Slavia Praha vs Dortmund

0.97*0:-0.5*0.97

Chọn Dortmund. Lý do: có thể chủ nhà rất mạnh ở Cộng Hòa Séc nhưng ở đấu trường Champion League đòi hỏi kinh nghiệm và thực lực thât sự thì Dortmund là cái tên được đánh giá cao hơn. Thi đấu sân khách nhưng Dortmund lai jchaaps với kèo 1/2 thì rõ ràng là quá lý tưởng cho NĐT.

Lille vs Chelsea

0.88*0:-0.5*1.06

Chọn Chelsea. Lý do: có lẻ giờ Lille sẽ thấy được áp lực khi giành vé dự Champion League màu này, không thắng 2/3 trận gần nhất có thể thấy Lille đang chơi thiếu ổn định. trong khi đó Chelsea lại đang thể hiện một phong độ rất cao và kinh nghiệm lẫn thực lực tại đấu trường Châu Âu đều hơn hẳn Lille.

Liverpool vs Salzburg

0.92*0:1.5*1.02

Chọn Liverpool. Lý do: thúc thủ trên sân Napoli ỏ trận đầu tiên càng làm cho Liverpool hạ quyết tâm cho trận đấu này. Trước Salzbug chơi công và thoáng là quá lý tưởng dành cho Lữ đoàn đỏ. Hơn hẳn về mọi lĩnh vực nên các CĐV chủ nhà nên chuẩn bị tâm lý để ăn mừng chiến thắng tưng bừng cho chủ nhà.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết