Kèo xiên ngày 20/1

Chủ nhật, 20-01-2019

Có sự chênh lệch khá lớn ở 4 cặp đấu sau, điều này sẽ rất có lợi cho NĐT để mang về lợi nhuận. Khi mà xác suất phản kèo là rất thấp NĐT hoàn  toàn có thể yên tâm vào mục kèo  xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 20/1

Fulham - Tottenham

Chọn Tottenham. Lý do: chủ nhà đang đứng áp chót với phong độ sa sút, tiếp đón đội đứng thứ 3 hơn hẳn về mọi mặt thì chẳng có NĐT nào đủ can đảm để đặt niềm tin vào chủ nhà cả.

Huddersfield - Man City

1.00*0:-2/-2.5*0.94

Chọn Man City. Lý do: trong khi đại kình địch Liverpool có được chiến thắng trước đó, thì Man City càng quyết tâm đánh bại Huddersfield hơn bao giờ hết. Đang đứng chót bảng với chuỗi trận bết bát thảm hại thì khả năng để Huddersfield nhận lấy trận thua sấp mặt là rất cao.

Barcelona – Leganes

1.02*0:2/2.5*0.92

Chọn Barcelona. Lý do: một khi gã khổng lồ đã thức giấc thì rất khó để cho đội bóng nào ở La Liga có thể ngăn bước tiến của Messi và đồng đội, hàng công đang đạt phong độ rất cao cùng sự ăn ý của bộ tứ Dembele-Suares-Messi-Coutinho thì Leganes nên chuẩn bị tâm lý đón nhận thất bại múi mặt trên sân Noucamp.

Bordeeaux - Dijon

1.02*0:0.5/1*0.90

Chọn Bordeaux. Lý do: mùa giải này chứng kiến phong độ thảm bại của đội khách, đang lao đao ở nhóm cuối bảng xếp hạng thì chuyến hành quân đến sân của Bordeaux dự báo là rất khó khăn khi mà chủ nhà đang có phong độ rất tốt cùng với thực lực cũng nhỉnh hơn.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết