Kèo xiên ngày 20/9

Thứ sáu, 20-09-2019

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu không quá khó để nhận ra đội chiến thắng với điểm tựa sân nhà và phong độ có phần khác biệt khá rõ thì 4 cặp đấu sau sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 20/9

Cagliari vs Genoa

1.00*0:0*0.94

Chọn Cagliari. Lý do: Cagliari không mạnh hơn về thực lực cũng như phong độ cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy, nhưng ở chủ nhà với tinh thần đang lên cao cùng điểm tựa sân bãi sẽ đủ tự tin để giữ lại điểm số.

Osasuna vs Betis

0.81*2/2.5*1.09

Chọn xỉu. Lý do: hàng công hai đội không mạnh với lại Osasuna bị đánh giá thấp hơn nên lối đá sở trường sẽ lại được thể hiện. Trong khi đó các vị khách cũng chẳng mạo hiểm dể dâng quá cao trước một Osasuna đang chơi với phong độ rất ổn định.

Schalke vs Mainz

0.88*0:0.5/1*1.06

Chọn Schalke. Lý do: Hoàng đế xanh đang thể hiện một phong độ rất cao lại luôn tỏ ra lấn lướt hơn rất nhiều trong những lần đối đầu trước đây. Điều quan trọng hơn hết chính là Mainz đang sa sút với hàng thủ yếu kém thì việc để cho Mainz rời sân Schalke một cách lành lặn là rất khó.

Southampton vs Bournemouth 

1.06*0:0.5*0.88

Chọn Southampton. Lý do: một loạt chấn thương khiến cho các vị khách gặp khó trogn chuyến hành quân đến sân của đối thủ kỵ giơ như Southampton. Trong khi chủ nhà đang có phong độ rất cao và đạt tỷ lệ thắng kèo 100% ở 5 trận gần nhất.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết