Kèo xiên ngày 21/10

Thứ hai, 21-10-2019

Ngày đầu tuần luôn rất dễ thở dành cho NĐT, nhưng cũng không dễ để chiến thắng ở mục kèo xiên này. Hiểu được vấn đề này Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NĐT những cặp đấu đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 21/10

Brescia vs Fiorentina

0.97*0:-0.5*0.97

Chọn Fiorentina. Lý do: sự chênh lệch của cặp đấu này là không nhỏ, về thực lực thì rõ ràng tân binh Brescia khó bì với đội bóng áo tím. Trong khi đó thì phong độ của các vị khách cũng rất cao và chủ nhà lại đang sa sút với vị trí thứ 18/20.

Bielefeld vs Hamburg

0.97*2.5/3*0.93

Chọn xỉu. Lý do: điểm nổi bậc nhất của hai đội lúc này là không chỉ hàng công mạnh mà hàng thủ cũng thuộc dạng chắc chắn nhất giải đấu. Với trận đấu có ý nghĩa quan trọng đến vị trí trên bảng xếp hạng như cặp đấu này thì thì sự thận trọng là không thể thiếu. Là hai trong 4 hàng thủ tốt nhất giải đấu thì xem ra cửa xỉu là rất sáng cho trận đấu này.

Sheffield United vs Arsenal

1.01*0:-0.5*0.93

Chọn Sheffield. Lý do: các Pháo thủ được đánh giá cao hơn là không có gì phải bàn cãi nhưng thời điểm này Pháo thủ vẫn chưa có đội hình mạnh nhất , cộng thêm việc thua kèo trên sân khách 2/3 trận hành quân gần nhất tại Preimer League và Sheffield lại rất khó chịu trên sân nhà.

Konyaspor vs Malatyaspor

0.88*0:0/0.5*1.04

Chọn Konyaspor. Lý do: sự khác biệt khá thú vị của cặp đấu này là Koyaspor rất khó bị đánh bại trên sân nhà, trong khi các vị khách lại chơi rất tệ trên sân khách. Cộng thêm phong độ của chủ nhà cũng tốt hơn nên xem ra trận này Malatyaspor lại gặp khó trên sân người.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết