Kèo xiên ngày 21/7

Chủ nhật, 21-07-2019

Với sự chênh lệch khá lớn ở 4 cặp đấu sau và đã được chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích rất kỹ thì NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 21/7

Juventus vs Tottenham

0.89*0:0/0.5*1.03

Chọn Juventus. Lý do: tương quan lực lượng thời điểm hiện tại thì Juve được đánh giá cao hơn với những sự bổ sung chất lượng tư đầu hè, hơn nữa thi đấu xa nhà thì Juve cũng tỏ ra lấn lướt hơn Tottenham.

Lokomotiv Moscow vs Tambov

1.12*0:1.5*0.81

Chọn Tambov. Lý do: chủ nhà được đánh giá cao hơn hẳn nhưng với mốc tỷ lệ 1 1/2 thì khó để cho NHM đặt niềm vào, khi đây chỉ vòng 2 và tân binh Tambov cũng không dễ chịu ti nào. trong khi đó Lokomotiv vẫn chưa có được phong độ cao nhất.

Sochi vs Zenit

0.90*0:-1*1.02

Chọn Zenit. Lý do: có sự chênh lệch không hề nhỏ trong trận đấu này khi ĐKVĐ Zenit chỉ phải gặp tan vinh yếu kém như Sochi, chiến thắng dành cho các vị khách đã quá rõ ràng.

Liverpool vs Sevilla

null*null*null

Chọn tài. Lý do: hai đội đều có lối đá tấn công và với tính chất của một trận giao hữu thì nhiều khả năng cả hai sẽ tạo ra cơn mưa bàn thắng trong cuộc đối đầu này. Lịch sử ghi nhận những trận đấu của hai đội ít khi khô hạn bàn thắng.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết