Kèo xiên ngày 21/8

Thứ ba, 20-08-2019

Giải Hạng Nhất Anh đang diễn ra không kém phần sôi nổi với những cặp đấu rất được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 21/8

Fulham vs Millwall

0.89*0:0.5/1*1.03

Chọn Fulham. Lý do: dù xuống hạng nhưng thực lực của Fulham vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của giải hạng nhất, điểm tựa sân nhà và kết quả đối đầu rất tốt trước đây làm cho Fulham quá tự tin để đè bẹp Millwall.

Leeds vs Brentford

1.09*0:1*0.83

Chọn Leeds. Lý do: chủ nhà đang thể hiện một phong độ rất cao trước khi đến với trận đấu này, trong khi đó các vị khách đã để thua kèo 3/4 trận gần nhất đó là chưa kể đến việc Brentford đã không còn giữ được vị thế trước Leeds trogn 2 năm trở lại đây.

West Brom vs Reading

0.87*0:0.5/1*1.05

Chọn Reading. Lý do: bị đáng giá thấp hơn nhưng không vì thế mà Reading sẽ dễ dàng bị đánh bại, trận thắng ấn tượng trước Wigan đã đẩy tinh thần khách lên rất cao. Hơn nữa với việc thắng kèo 2/3 lần đụng độ gần nhất thì Reading hoàn toàn đủ  sức ra về với 1 điểm trong tay.

Cardiff vs Huddersfield

1.07*0:0.5*0.85

Chọn Cardiff. Lý do: đều phải xuống hạng nhưng màn trinh diễn của chủ nhà đang rất tốt, trong khi đó các vị khách vẫn đang thể hiện một bộ mặt quá thất vọng. Với việc để thua kèo 3 trận gần nhất nên sẽ rất mạo hiểm nếu như đặt niềm tin vào các vị khách.

 

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết