Kèo xiên ngày 21/9

Thứ bảy, 21-09-2019

Rất nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu sẽ xuất quân trong ngày hôm nay với những cặp đấu rất đáng được chú ý, sự chênh lệch về thực lực lẫn phong độ khiến cho những bất ngờ rất khó xảy ra.

Kèo xiên ngày 21/9

Man City vs Watford

1.04*0:2.5*0.90 

Chọn Man City. Lý do: trở về sau chiến thắng tưng bừng ở Champion League thì giờ đây ĐKVĐ Man City sẽ lấy lại vị thế ở Preimer League, trước con mồi ưa thích như Watford là cơ hội quá tốt để cho đoàn quân thiện chiến của HLV Pep Guardiola tiếp tục có được chiến thắng hủy diệt.

Milan vs Inter

0.94*0:0/-0.5*1.00

Chon Inter. Lý do: sau sự cải tổ mạnh mẽ thfi giờ đây HLV Conte đang có trong tay đội hình ưng ý nhất, với phong độ đang rất cao thì Inter dư sức để hạ gục gã hàng xóm Milan vẫn đang loay hoay tìm lại bản ngã của chính mình.

Juventus vs Verona

0.87*0:2*1.07

Chọn Juventus. Lý do: nếu đặt lên bàn cân lúc này có vẻ là đã quá đề cao các vị khách Verona, trong khi đó Juventus đang rất cần một chiến thắng để thể hiện cái uy của mình. Thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì Juventus sẽ không mất quá nhiều sức để hạ đẹp Verona.

Atletico Madrid vs Celta Vigo

1.11*0:1/1.5*0.84

Chọn Atletico Madrid. Lý do: không chỉ các vị khách đang sụt giảm phong độ mà chính các cầu thủ chủ nhà đang thể hiện phogn độ rất cao sẽ quyết định kết quả trận đấu này. Sau kỳ chuyển nhượng thành công Atletico không chi giữ được nền tảng phòng ngự rất tốt mà khả năng tấn công cũng đnag là điểm mạnh của họ.

 

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết