Kèo xiên ngày 22/1

Thứ ba, 22-01-2019

Thực quá quá chênh lệch khiến cho 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây sẽ mang về lợi nhuận bởi xác suất phản kèo là rất thấp, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 22/1

Hàn Quốc - Bahrain

1.08*0:1.5*0.76

Chọn Hàn Quốc. Lý do: sự trở lại đúng lúc của ngôi sao Son Heung Min sẽ làm cho sức tấn công của Hàn Quốc càng trở nên nguy hiểm, hơn nữa với thực lực có hạn thì rất khó để cho Bahrain tạo nên bất ngờ.

Melbourne City - Western Sydney

0.99*0:0.5/1*0.93

Chọn Melbourne City. Lý do: đội khách đang sa sút thấy rõ ở mùa giải này cùng sụ thiếu vắng nhiều trụ cột cho chuyến hành quân trước Melbourne City thì Western Sydney  cầm chắc thất bại trong trận đấu này.

Monaco – Metz

1.05*0:0.5*0.87

Chọn Monaco. Lý do: sa sút ở Ligue 1 mùa này nhưng so với đội bóng đến từ Ligue 2 thì chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn, có lợi thế sân nhà thì với kèo chấp 1/4 thì Monaco vẫn mang lại sự yên tâm nhiều hơn.

AZ Alkmaar – Vitesse

0.87*0:0.5*1.05

Chọn AZ Alkmaar. Lý do: hàng loạt chấn thương của những nhân tố chủ chốt nhất khiến cho đội khách Vitesse thất thế hơn so với AZ Alkmaar trong trận tứ kết Cup Quốc gia này. Có điểm tựa sân nhà thì AZ đang rất tự tin cho đội khách dừng bước.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết