Kèo xiên ngày 22/7

Thứ hai, 22-07-2019

Không có quá nhiều cặp đấu diễn ra vào đêm nay nhưng điều lại có lợi cho NĐT khi chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ dễ dàng chọn ra những kèo thơm nhất để NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 22/7

Kalmar vs Djurgarden

0.92*0:0/-0.5*1.00

Chọn Djurgarden. Lý do: với điểm tựa sân nhà thì Kalmar có thể gây khó dễ cho các vị khách, nhưng với phong độ sa sút như hiện nay thì họ khó có thể nghĩ đến một kết quả khả quan khi Djurgarden đang chơi rất ổn định.

Hammarby vs Elfsborg

1.08*0:1/1.5*0.84

Chọn Hammarby. Lý do: các vị khách đang trải qua khoảng thoài gian khó khăn với 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng là gì, trong khi đó Hammarby có điểm tựa sân nhà cùng phong độ cao hứa hẹn sẽ mang về 3 điểm.

Odense vs Lyngby

1.01*0:1*0.91

Chọn Lyngby. Lý do: không nghi ngờ gì về thực lực hơn hẳn của các vị khách so với Odense, với phong độ đang lên cao thì Lyngby dư sức đo ván chủ nhà đang sa sút ngay trên sân khách.

Wolfsburg vs Fenerbahce

0.80*2.5/3*0.95

Chọn tài. Lý do: cùng lấy tấn công làm lối đá chủ đạo và tính chất của trận giao hữu sẽ thoáng hơn rát nhiều nên NHM hoàn toàn yên tâm khi trông đợi vào màn so tài hấp dẫn và sôi nổi của trận đấu này.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết