Kèo xiên ngày 22/9

Chủ nhật, 22-09-2019

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra được 4 cặp đấu tâm đắt nhất hôm nay, chắc chắn NĐT sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 22/9

Chelsea vs Liverpool

0.89*0:-0.5*1.05

Chọn Liverpool. Lý do: thất bại ở Champion League là rất cần thiết vào lúc này cho Lữ đoàn đỏ bởi họ đã ở  trên chiến thắng quá lâu,  trở về Preimer League với vị thế của kẻ dẫn đầu và một Chelsea đã không còn quá khó nhằn thi Liverpool sẽ không khó để vượt qua.

Arsenal vs Aston Villa

0.98*0:1/1.5*0.96

Chọn Arsenal. Lý do: các vị khách vẫn đang ở trong tình trạng thiếu ổn định, trong khi đó Arsenal vơi thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà, một chiến thắng sẽ giúp cho chủ nhà chen chân vào Top 4 và thầy trò HLV Emery sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

West Ham vs MU

0.93*0:0/-0.5*1.01

Chọn West Ham. Lý do: nhìn Mu thi đấu thì NHM không khỏi phải thấp thởm với phong độ phập phù và lối đá thiếu sắt nét. Trong khi đó chủ nhà West Ham đang dần thi đấu khởi sắc trở lại và điểm tựa sân nhà thì hoàn toàn có thể giữ lại được điểm số.

Sevilla vs Real Madrid

0.94*0:0*1.00

Chọn Sevilla. Lý do: dù đầy rẫy những ngôi sao trong đội hình nhưng màn thể hiện của Real là quá thất vọng, các tân binh cần thời gian để hòa nhâp khi các trụ cột lại thiếu sức chiến đấu. Trước một Sevilla đang chơi rất ổn định thì Real khó lòng mà ra về với 3 điểm.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết