Kèo xiên ngày 23/1

Thứ tư, 23-01-2019

Lợi nhuận cao luôn đi đôi với rủi ro cũng không nhỏ, vì vậy với 4 cặp đấu mà Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT đều đã chọn lọc và phân tích rất kỹ để có thể mang về lợi nhuân cho NĐT ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 23/1

Newcastle Jets - Central Coast

1.04*0:1/1.5*0.88

Chọn Newcastle Jets. Lý do: với lợi thế sâ nhà cùng thực lực hơn hẳn thì không mấy khó khăn để cho Newcastle Jets có được chiến thắng trước đội bét bảng. Có chút khởi sắc gần đây nhưng chưa đủ để cho Central Coast lành lặn ra về với hàng thủ yếu kém nhất giải đấu.

Nimes - Angers

0.84*0:0/0.5*1.08

Chọn Angers. Lý do: xếp dưới chủ nhà trên bảng xếp hạng như Angers đang cho thấy phong độ khởi sắc gần đây, trái lại Nimes đang sụt giảm phong độ với tỷ lệ thua kèo 4/5 vòng đấu vừa qua thì thật sự chủ nhà không đáng tin cậy trong trận đấu này.

PSG – Strasbourg

0.80*0:2.5*1.13

Chọn PSG. Lý do: sau khoảng thời gian trầm lắng thì gã khổng lồ đã tỉnh giấc với những chiến thắng hủy diệt, trận gần nhất thì đội vóng của Neymar đã hủy diệt Guingamp 9-0. Với cái tên như Strasbourg thì khả năng PSG lại có thêm một chiến thắng đậm nữa.

Burton - Man City

0.99*0:-2/-2.5*0.93

Chọn Man City. Lý do: được chơi trên sân nhà ở trận lượt về này nhưng Burton cũng khó lòng mà tạo nên bất ngờ trước đội khách quá mạnh, việc mà Burton có thể làm là hạn chế tối đa bàn thua ít nhất có thể, để không phải rời cuộc chơi với trận thua tan nát như lượt đi ( 0-9 ).

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết