Kèo xiên ngày 23/10

Thứ tư, 23-10-2019

Tiếp tục với loạt trận Champion League với những cặp đấu có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ giúp cho quý đọc giả có thể nhìn ra đội chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 23/10

Genk vs Liverpool

0.95*3/3.5*0.95

Chọn xỉu. Lý do: các vị khách không phải quá lo lắng với hàng công không được đánh giá cao của Genk, trong khi đó với khả năng ra sân của Salah còn bỏ ngõ thì việc Liverpool có thể giành chiến thắng đậm trước Genk cũng không khả thi.

Slavia Praha vs Barcelona

1.06*0:-1/-1.5*0.88

Chọn Barcelona. Lý do: đại diện của La Liga đã dần lấy lại phong độ vơí Messi đang đạt phong độ cao thì việc Barca có bỏ túi Slavia Praha cũng không bất ngờ, khaonrg cách giữa hai đội là không hề nhỏ.

Inter vs Dortmund

1.02*2.5/3*0.88

Chọn tài. Lý do: hai đội đều đang thể hiện một phong độ rất cao, nổi bậc nhất chính là hàng công đang thể hiện khả năng ghi bàn rất tốt Lukaku - Sanchez sẽ đối đầu với Reus - Sancho. Một cặp đấu mà sức mạnh hàng công sẽ là điểm mấu chốt quyết định đến kết quả trận đấu.

Lille vs Valencia

0.95*0:0*0.99

Chọn Valencia. Lý do: Lille đang tỏ ra quá yếu kém tại Bảng H Champion League năm nay, thực lực có hạn và có vẻ như không khí Champion League quá ngột ngạt đối với đại diện của Ligue 1. Trong khi đó về thực lực lẫn kinh nghiệm tại đấu trường Châu Lục này Valencia đều hơn hẳn so với chủ nhà.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết