Kèo xiên ngày 23/8

Thứ sáu, 23-08-2019

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã trở lại guồng quay với các cặp đấu sớm khá được chú ý, hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau và chắc chắn NĐT sẽ không phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 23/8

Aston Villa vs Everton

0.95*0:0/-0.5*0.99

Chọn Everton. Lý do: rõ ràng so với Everton thì tân binh Aston Villa không được đánh giá cao, dù có điểm tựa sân nhà nhưng sau 2 vòng đấu đầu tiên đều để thua kèo thì Aston Villa đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng có điểm trước các vị khách Everton vanx đang chơi rất ổn định.

Cologne vs Dortmund

0.87*0:-1/-1.5*1.07

Chọn Dortmund. Lý do: các vị khách đang thể hiện sức mạnh hủy diệt ngay sau vòng đấu đầu tiên với chiến thắng 5-1 trước Augsburg. Chỉ phải làm khách trên sân của Koln không cùng đẳng cấp thì việc có được 3 điểm xem ra là quá nhẹ nhàng dành cho Dortmund.

Erzgebirge Aue vs Stuttgart

0.86*0:-0.5/-1*1.06

Chọn Stuttgart. Lý do: chủ nhà đã lộ rõ bản chất yếu kém của mình sau thất bại trước đội bóng không được đánh giá cao như Bielefeld. Trong khi đó không nghi ngờ gì vào sức mạnh của các vị khách và họ đang có phong độ cao.

Granada vs Sevilla

0.91*2.5*0.99

Chọn xỉu. Lý do: Sevilla đã không còn thể hiện được khả năng săn bàn ấn tượng của mình sau sự ra đi của bộ đôi tiền đạo Yedder và Andre Silva, trong khi đó chủ nhà cũng không được đanh giá cao ở khả năng săn bàn. Bị đánh giá thấp hơn nên không khó với lối tiếp cận trận đấu của Granada là phòng ngự chặt chẽ.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết