Kèo xiên ngày 24/1

Thứ năm, 24-01-2019

Hàng loạt các cập đấu rất đáng chú ý diễn ra vào đêm nay, tuy nhiên chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất để có thể giúp NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 24/1

Chelsea – Tottenham

0.85*0:0.5/1*1.07

Chọn Chelsea. Lý do: thất bại 0-1 trong trận lượt đi thì Chelsea vẫn con nguyên cơ hội đi tiếp tại Cup liên đoàn năm nay, trong khi Tottenham chịu tổn thất lực lượng thiếu thiếu vắng 2 trụ cột Kane chấn thương và Son Heung Min làm nghĩa vụ quốc gia tại ASIAN Cup.

Amiens – Lyon

1.02*0:-0.5/-1*0.90

Chọn Lyon. Lý do: đụng phải cái tên khó nhằn như Lyon thì cơ hội đi tiếp của Amiens tại Cup quốc gia Pháp xem như là không có, bởi trên tất cả phương diện thì Lyon hơn hẳn chủ nhà.

Trung Quốc – Iran

0.71*2*1.12

Chọn Xỉu. Lý do: bị đánh giá thấp hơn nên Trung Quốc nhiều khả năng chơi chủ động phòng ngự, cùng lối đá rắn không ngại va chạm thì có thể phần khắc chế được những cầu thủ có thể hình và kỹ thuật của Iran. Bên cạnh đó thì Iran cũng không quá tự tin để dâng quá cao lên tấn công bởi Trung Quốc hiện đang sở hữu sát thủ Wu Lei rất lợi hại trong các tình huống tấn công.

Ajax – Heerenveen

0.84*4*1.06

Chọn tài. Lý do: thực lực vượt trội cùng hàng công mạnh nhất nhì giải VĐQG hiên tại thì không quá khó để cho Ajax dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đội khách dưới cơ như Heerenveen, quá khó để cho các vị khách trụ vững trong 90 phút sắp tới.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết