Kèo xiên ngày 26/1

Thứ sáu, 25-01-2019

Hàng loạt các tên tuổi lớn đều xuất hiện vào đêm nay, không quá khó nhận ra kết quả khi có sự chênh lệch khá lớn về thực lực cũng như phong độ, sẽ  giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 26/1

Dortmund – Hannover

1.07*0:2/2.5*0.87

Chọn Dortmund. Lý do: phong độ chủ nhà đang rất cao và rất khso bị đánh bại vào lúc này, trước đội khách thua kém về mọi mặt thì không quá khó để cho các chân sút chủ nhà có được những bàn thắng.

Man City – Burnley

0.91*0:2.5/3*1.01

Chọn Man City. Lý do: không có gì nhiều để nói về cặp đấu nay khi khoảng cách giữa hai đội là quá lớn, hơn nữa đây là thời điểm mà Man City có được phong độ rất cao nhất là trên hàng công vẫn thể hiện khả năng săn bàn ấn tượng, sẽ là một trận thua sắp mặt dành cho các vị khách.

M'gladbach - Ausburg

0.80*0:0.5/1*1.16

Chọn M'gladbach. Lý do: cặp đấu chứng kiến hai phong độ hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi chủ nhà đang bay cao với vị trí thứ 3 thì các vị khách đang nằm gần nhóm cuối bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà cùng thực lực vượt trội thì chiến thắng khó mà thoats khỏi tầm tay của chủ nhà.

Wimbledon - West Ham

0.99*0:-1/-1.5*0.93

Chọn West Ham. Lý do: thêm một cặp đấu chênh lệch nữa ở vòng 4 FA Cup năm nay, đến từ League One thì rất khó để Wimbledon tạo ra bất ngờ trước các vị khách đến từ Preimer League. Dù có lợi thế sân bãi nhưng cung chẳng giúp ích được nhiều cho chủ nhà.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết