Kèo xiên ngày 3/1

Thứ năm, 03-01-2019

Lợi nhuận cao tương ứng với rủi ro cao, nên chuyên gia chỉ giới thiệu đến đọc giả những cặp đấu khó phản kèo nhất để đọc giả có thể mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 3/1

Sporting Lisbon - Belenenses

1.01*0:1.5*0.91

Chọn Sporting Lisbon. Lý do: lợi thế sân nhà cùng thực lực hơn hẳn thì Sporting Lisbon đang rất quyết tâm đòi lại vị trí nhì bảng từ tay Benfica, trước đối thủ không được đánh giá cao như đội khách là cơ hội quá tốt để Sporting Lisbon có được trọn vẹn 3 điểm.

Desportivo Aves  - Porto

0.80*0:-1.5*1.13

Chọn Porto. Lý do: đang sa sút phong độ và lận đận ở nhóm cuối bảng xếp hạng thì rất khó để cho chủ nhà Aves đứng vững trước đội đầu bảng Porto, thất bại là điều đã quá rõ ràng dành cho chủ nhà.

Villarreal - Real Madrid

1.16*0:-0.5*0.80

Chọn Real Madrid. Lý do: đội bóng hoàng gia đã trở lại với những trận thắng liên tiếp, với phong độ không thật sự tốt gần đây thì rất khó để cho Tàu ngầm vàng có thể đứng vững trước đội khách trong 90 phút sắp tới.

Man City – Liverpool

1.09*0:0.5*0.85

Chọn Liverpool. Lý do: Man City đang bị thất thế hơn trong cuộc đua đến ngôi vô địch, bởi lẽ đội khách hiện tại đang có phong độ rất cao và có được lực lượng sung mãn nhất. Bên phía chủ nhà việc thiếu vắng Kevin De Bruyne đã ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của chủ nhà, sẽ không phải là một trận cầu dễ dàng cho Man City.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết