Kèo xiên ngày 3/10

Thứ năm, 03-10-2019

Giành chiến thắng ở mục kèo xiên không dễ dàng một chút nào, hiểu được điều này  nên Chuyên gia Tin Soi Kèo sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ để chọn ra những kèo ngon ăn nhất để giới thiệu đến NHM.

Kèo xiên ngày 3/10

Besiktas vs Wolves

0.90*0/0.5*0.93

Chọn Wolves. Lý do: Besiktas ngoài điểm tựa sân nhà ra thì không còn yếu tố nào để đặt lên bàn cân với các vị khách Wolves. Bên kia sân đại diện của Preimer League đã dần lấy lại phong độ và có được lực lượng mạnh nhất.

Lazio vs Rennes 

0.89*1*0.95

Chọn Lazio. Lý do: chủ nhà đang thể hiện một phong độ rất cao, trong khi đó Rennes vẫn đang lận đận ở Ligue 1. Đó là chưa kể đến chất lượng đội hình của Lazio là nhỉnh hơn nhiều so với các vị khách.

Arsenal vs Standard Liege

0.92* 1/1.5*0.96

Chọn Arsenal. Lý do: được chơi trên sân nhà là một lợi thế lớn dành cho các Pháo thủ, lực lượng hơn hẳn lại đang có phong độ cao trong khi các vị khách đang sa sút phong độ và cũng không phải là đối thủ xứng tầm với Arsenal.

Feyenoord vs Porto 

0.95*0.5*0.90

Chọn Porto. Lý do: ngoài điểm tựa sân nhà ra thì Feyenoord không thể so sánh với Porto trên mọi mặt, trong khi đó các vị khách vẫn đnag duy trì được phong độ rất cao và chưa có dấu hiệu chững lại.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết