Kèo xiên ngày 31/1

Thứ năm, 31-01-2019

Điểm chung của loạt trận đêm nay đó là yếu tố sân bãi sẽ giúp cho 4 chủ nhà ở mục kèo xiên này giành những lợi thế nhất đinh, NĐT sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào 4 cặp đấu sau đây.

Kèo xiên ngày 31/1

Inter – Lazio

0.94*0:0/0.5*0.98

Chọn Inter. Lý do: Lazio thường tỏ ra lép vế hơn so với Inter ở những lần đụng độ nhau trước đây, đây lại là thời điểm mà Lazio lại không có được phong độ tốt nhất. Mất quá nhiều sứcvà để thua trước hai trận đại chiến với Napoli và Juve trước đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tấm lý thi đấu của các vị khách hôm nay.

Fenerbahce - Goztepe

1.02*0:0.5/1*0.90

Chọn Fenerbahce. Lý do: năm 2019 chứng kiến sự khởi sắc của chủ nhà với những kết quả khả quan liên tiếp, thì ngược lại bên kia sân Goztepe đang sa sút và thường tỏ ra lép vế hơn chủ nhà mỗi khi đụng độ nhau tại sân của Fenerbahce.

De Graafschap - NAC Breda

1.08*0:0/0.5*0.84

Chọn De Graaschap. Lý do: thực lực yếu kém lại có căn bệnh sợ thi đấu xa nhà thì không có nhiều NHM lại nghĩ đến một kết quả khả quan dành cho NAC Breda ở chuyến hành quân này. Trong khi đó chủ nhà đang có phong độ khá tốt và chơi rất hay mỗi khi được trở về sân nhà.

Girona - Real Madrid

0.94*3*0.96

Chọn Tài. Lý do: cả hai đội đều đang thể hiện phong độ rất tốt, nhất là trên hàng công. Với tính chất quyết định như Cúp nhà vua thì hai đội sẽ không ngần ngại dâng cao tấn công ngay từ đầu. 3 lần đối đầu gần nhất có không dưới 5 bàn thắng được ghi alf cơ sở vững chắc để đặt niềm tin vào cửa tài của cặp đấu này.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết