Kèo xiên ngày 4/1

Thứ sáu, 04-01-2019

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý đêm nay nhưng NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận với 4 cặp đấu sau bởi có sự chênh lệch khá rõ về phong độ cũng như thực lực.

Kèo xiên ngày 4/1

Espanyol – Leganes

1.04*0:0.5*0.90

Chọn Leganes. Lý do: có lợi thế sân nhà là chưa đủ để Espanyol nghĩ đến việc đánh bại được đội khách đang chơi rất ổn định. Điều quan trọng là chủ nhà đang sa sút với mạch trận thất bại kéo dài hơn 1 tháng qua.

Sydney FC - Central Coast

0.93*0:1.5/2*0.99

Chọn Sydney FC. Lý do: có lợi thế sân nhà cùng thực lực cũng như phong độ đang lên cao thì một chiến thắng dành cho chủ nhà trước đội khách đang đứng chót bảng đấu thì cũng không có gì là quá bất ngờ. Phong độ sa sút khiến cho Central Coast bị đánh giá rất thấp ở trận đấu này.

Tranmere – Tottenham

0.86*0:-2*1.04

Chọn Tottenham. Lý do: đẳng cấp quá chênh lệch khiến cho trận đấu dễ xảy ra thế một chiều, khi mà đội khách tỏ ra quá mạnh thì việc đo ván Tranmere ngay tại sân nhà cũng là điều hiển nhiên.

Tenerife - Elche

0.92*0:0.5*1.00

Chọn Elche. Lý do: tiếp đón đội khách khó chịu như Elche trong bối cảnh Tenerife không có được phong độ tốt nhất, với lợi thế sân nhà nhưng khả năng cao nhất thì Tenerife chỉ giữ lại được 1 điểm mà thôi.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết