Kèo xiên ngày 4/10

Thứ sáu, 04-10-2019

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã khởi động lại với những cặp đấu sớm được chú ý, với điểm tựa sân nhà và sự chênh lệch khá rõ về thực lực làm cho 4 cặp đấu sau khó mà có bất bất ngờ xảy ra.

Kèo xiên ngày 4/10

Amiens vs Marseille

0.89*0:0/-0.5*1.03

Chọn Marseille. Lý do: nếu đặt lên bàn cân lúc này có vẻ quá khập khiểng, những lần đối đầu trước đây thì Marseille đều thể hiện được sự lấn lướt hơn. Amiens vẫn đang chơi bóng với phập độ phập phù từ đầu mùa giiar đến giờ, trogn khi Marseille đang bay cao trên bảng xếp hạng.

Groningen vs Waalwijk

1.08*0:1.5*0.84

Chọn Groningen. Lý do: từ thực lực cho đến phong đọ thì Groningen đều hơn hẳn so với đội bét bảng Waalwijk, lại có điểm tựa sân nhà  thi một chến thắng đậm giành cho Gronrngen là không quá bất ngờ.

Nantes vs Nice

1.05*0:0.5*0.87

Chọn Nantes. Lý do: không ngẫu nhiên mà Nantes đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, trogn khi Nice đã bắt đầu xuất hiện sự bất ổn. Với phong độ như hiện này cùng lối đá phòng ngự phản công sắc nét thì Nantes đủ tự tin để hạ gục Nice.

Stuttgart vs Wiesbaden

0.90*1.5*0.93

Chọn Stuttgart. Lý do: tân binh Wiesbaden đã lộ rõ bản chất yếu kém của mình ở lần thăng hạng này, với hàng thủ tệ nhất giải đấu thì việc Wiesbaden nghĩ đến một kết quả khả quan trước đội đầu bảng đang hừng hực khí thế như Stuttgart là không cao.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết