Kèo xiên ngày 5/1

Thứ bảy, 05-01-2019

Loạt trận FA Cup đêm nay chứng kiến nhiều cặp đấu đáng chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều cái tên đến từ Preimer League, và dĩ nhiên chiến thắng thuộc về đội có thực lực vượt trội hơn

Kèo xiên ngày 5/1

Blackpool – Arsenal

0.90*0:-1.5/-2*1.02

Chọn Arsenal. Lý do: từng tỏ ra rất khó chịu mỗi khi đôi đầu với những đội ở Ngoại Hạng Anh nhưng lần này đã khác đi rất nhiều, phong độ sa sút cùng thực lực yếu hơn thì khả năng Blackpool tạo ra bất ngờ là rất thấp.

 Man United – Reading

0.75*0:2/2.5*1.20

Chọn Man United. Lý do: chủ nhà đang chơi với phong độ rất cao lại có lợi thế sân nhà, trước một Reading không quá khó nhằn thì nhiều khản năng Quỷ đỏ sẽ lại có 1 chiến thắng ấn tượng nữa.

West Brom - Wigan

1.07*0:0.5/1*0.85

Chọn West Brom. Lý do: phong độ sa sút khiến cho Wigan gặp rất nhiều khó khăn khi làm khách trước West Brom đang có phong độ rất cao, điều nữa đang gồn mình cho một suất trụ hạng ở giải hạng nhất thì Wigan cũng khó mà tập trung được cho FA Cup này.

Everton – Lincoln

0.99*0:2/2.5*0.93

Chọn Everton. Lý do: gặp Lincoln lúc này là cơ hội quá tốt để cho chủ nhà sốc lại tinh thần thi đấu của mình, thực lực quá chênh lệch khiến cho đội khách khó lòng mà tạo nên bất ngơ

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết