Kèo xiên ngày 5/10 

Thứ bảy, 05-10-2019

Preimer League đã quay trở lại với nhiều cặp đấu rất được chú ý, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau để mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên hôm nay nhé.

Kèo xiên ngày 5/10 

Liverpool vs Leicester

1.13*0:1/1.5*0.82

Chọn Leiceter. Lý do: Lữ đoàn đỏ sẽ phải đụng độ với vật cản thật sự ở vòng đấu này, các vị khách đang có được phong độ rất cao đủ tự tin để vượt qua kèo Châu Á trước chủ nhà. Trong khi đó Liverpool đã mất quá nhiều sức ở C1 trước Salzsburg.

Brighton vs Tottenham

1.04*0:-0.5*0.90

Chọn Tottenham. Lý do: sau thất bại múi mặt ở đấu trường C1 thì Tottenham cần phải lấy lại hình ảnh của mình. Trước chủ nhà đang sa sút như Brighton thì xem ra rất khó cản Tottenham đang rất khát máu và thực lực hơn hẳn.

West Ham vs Crystal Palace

1.02*0:0.5*0.92

Chọn West Ham. Lý do: không đơn giản mà Búa tạ xếp thứ 5 như hiện tại, trong khi đó các vị khách lại đang không có phong độ tốt. Với điểm tựa sân nhà thì West Ham đủ tự tin để hạ gục Crystal Palace.

Watford vs Sheffield United

0.84*0:0/0.5*1.11

Chọn Sheffield United. Lý do: với vị trí bét bảng như hiện nay thì có thể thấy sự sa sút của chủ nhà như thế nào, trong khi đó dù là tân binh nhưng nhưng các vị khách cho thấy họ không hề dễ bị bắt nạt một chút nào. Trước phong độ bết bát của chủ nhà thì xem ra kèo 1/4  thì Sheffield United là cái tên an toàn hơn.

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết