Kèo xiên ngày 6/1

Chủ nhật, 06-01-2019

Một loạt trận đấu có sự chênh lệch rất lớn về thực lực sẽ diễn ra vào đêm nay, NHM sẽ không quá khó để mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 6/1

Man City - Rotherham

0.66*0:3*1.31

Chọn Man City. Lý do: không may cho Rotherham khi phải gặp Man City ngay ở vòng 3 Cup FA năm nay, chắc chắn bị loại nhưng điều mà NHM quan tâm là đội khách sẽ thua với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Getafe – Barcelona

0.90*0:-1/-1.5*1.04

Chọn Barcelona. Lý do: đem so sánh Getafe với Barcelona lúc này xem ra là quá khập khiểng, đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ hủy diệt như mọi khi thì Barcelona sẽ không mấy khó khăn để vượt qua chủ nhà Getafe.

Benfica - Rio Ave

1.05*0:1.5/2*0.87

Chọn Benfica. Lý do: chủ nhà đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế để hạ gục Rio Aves, từ sân bãi đến thực lực cũng như phong độ thì Benfica cầm chắc chiến thắng trong tay.

Fulham – Oldham

0.92*0:1.5*0.98

Chọn Fulham. Lý do: quá khó để cho Oldham có thể tạo ra bất ngờ trong chuyến hành quân này, khi bên kia sân Fulham với thực lực vượt trội cùng lợi thế sân nhà sẽ không mất quá nhiều sức để hạ gục đội khách.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết