Kèo xiên ngày 6/10

Chủ nhật, 06-10-2019

Loạt trận ngày chủ nhật với rất nhiều cặp đấu được chú ý với sự chênh lệch về đẳng cấp khiến cho 4 cặp đấu sau khó có bất ngờ xảy ra và NĐT hoàn toàn yên tâm với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 6/10

Inter vs Juventus

0.89*0:0*1.05

Chọn Juventus. Lý do: để cho Inter chiếm lấy ngôi đầu từ đầu mùa giải đến giờ, lần đối đầu trực tiếp này là cơ hội để cho Juve thể hiện cái uy của nhà ĐKVĐ. Inter sau thất bại trước Barca cho thấy hị vẫn chưa sẵn sàng để có thể ngán đường được Juve đang duy tì được phong độ rất cao.

Barcelona vs Sevilla

0.82*0:1*1.13

Chọn Barcelona. Lý do: sau khoảng thời gian đầu có phần chệnh choạc thì giờ đây Barca đã lấy lại phong độ vốn có của mình, Suares đã thông nòng và Messi cung đac chơi rất hay với đường kiến tạo trogn trận thắng Inter cách đây vài ngày.Trước các vị khách dưới cơ như Sevilla thì một chiến thắng dành cho Barca là không bất ngờ.

Fiorentina vs Udinese

0.98*0:1*0.96

Chọn Fiorentina. Lý do: hiệu ứng từ bản hợp đồng mới Ribery đã giúp cho đội bóng áo tím chơi rất khởi sắc ở những vòng đấu đã qua. Trong khi đó Udinese đang sa sút phong độ và thực lực cũng bị đánh giá thấp hơn nhiều so với chủ nhà.

Torino vs Napoli

1.05*0:-0.5*0.89

Chọn Napoli. Lý do: hai đội đều lối đá tấn công kahs giống nhau, nhưng Napoli ở một đẳng cấp khác và chất lượng đội hình cũng hơn hẳn so với chủ nhà. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Torino tạo nên bất ngờ.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết