Kèo xiên ngày 7/1

Thứ hai, 07-01-2019

Tạm xa rời các giải đấu hàng đầu Châu Âu, NHM sẽ được thưởng thức những cặp đấu đang chú ý tại ASIAN Cup với xác suất phản kèo là khá thấp thì NĐT có thể yên tâm mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 7/1

Trung Quốc - Kyrgyzstan

1.17*0:1/1.5*0.69

Chọn Kyrgyzstan. Lý do: với những sự chuẩn bị chu đáo trước thềm giải đấu thì đội khách sẽ mang đến không ít khó khăn cho Trung Quốc vốn dĩ đang sa sút rất nhiều so với trước đây. Rất khó để Trung Quốc vượt qua mốc 1 1/4.

Hàn Quốc - Philippines

0.69*0:2/2.5*1.17

Chọn Hàn Quốc. Lý do: đẳng cấp quá chênh lệch khiến cho trận đấu rất dễ đi vào một chiều, trước ứng cử viên cho chức vô địch thì đội bóng ĐNA khó mà thoát khỏi trận thua đậm.

Iran - Yemen

1.12*0:2.5*0.73

Chọn Iran. Lý do: xét về thực lực cũng như bề dày kinh nghiệm tại ASIAN Cup rõ ràng là quá khập khiểng khi đặt chung mâm Yemen với Iran. Quá khó để cho Yemen làm được điều gì trước đội bóng được đánh giá mạnh nhất khu vực Tây Á.

Iraq - Việt Nam

0.87*0:1*0.97

Chọn Việt Nam. Lý do: Iraq rất mạnh là điều khôgn có gì phải bàn cải nhưng để đánh bại được VIệt Nam vào lúc này cũng chẳng dễ dàng gì. Tiếp nối thành công dưới thời HLV Park Hang Seo thì Việt Nam sẽ là một ẩn số thú vị ở ASIAN Cup năm nay.

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết