Kèo xiên ngày 7/10

Thứ hai, 07-10-2019

Với sự chênh lệch khá rõ về thực lực lẫn phong độ thì 4 cặp đấu muộn sau đây chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT, bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 7/10

Với sự chênh lệch khá rõ về thực lực lẫn phong độ thì 4 cặp đấu muộn sau đây chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT, bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Osnabruck vs Bielefeld

1.11*0:0*0.82

Chọn Bielefeld. Lý do: tân binh Osnabruck đã dần bộc lộ sự yếu kém của mình sau những vòng đấu đầu tiên khá tốt. Trong khi đó bên kia sân các vị khách có sự khởi đầu không thể tốt hơn với vị trí thứ 3 và hàng công mạnh thứ 2 giải đấu.

Orleans vs Lens 

0.90*0:0/-0.5*1.02

Chọn Lens. Lý do: Orleans có điểm tựa sân bãi có thể gây chút khó khăn cho các vị khách, nhưng cũng  không đảm bảo là Orleans sẽ đứng vững trước Lens đang có phong độ rất cao và thực lực cũng nhỉnh hơn.

Penafiel vs Braga

1.05*0:-0.5/-1*0.85

Chọn Braga. Lý do: có một sự chênh lệch không hề nhỏ ở đây khi Braga một trong những đội bóng mạnh của giải VĐQG Bồ Đào Nha. Trong khi đó Penafiel chỉ đang thi đấu ở hạng 2 và đã phải gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Braga.

Lamia vs Panaitolikos

1.05*2/2.5*0.83

Chọn xỉu. Lý do: các vị khách đã có sự khởi đầu không thể tệ hơn với vị trí bét bảng cùng 3 bàn thắng sau 5 trận, trong khi đó Lamia khá khẩm hơn đôi chút với 4 bàn. Rõ ràng hàng công hai đội đang là vấn đề lớn cùng với phong độ không mấy tốt thì xem ra trận này khó mà bùng nổ bàn thắng.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết