Kèo xiên ngày 8/10

Thứ ba, 08-10-2019

Tạm rời xa bóng đá Châu Âu quý đọc giả hãy cùng với Chuyên gia Tin Soi Kèo đến với miền đất của những Vũ công Samba nơi trái bóng chưa bao giờ ngừng lăn với nhiều cặp đấu cũng rất được chú ý.

Kèo xiên ngày 8/10

Cruzeiro vs Fluminense

1.12*0:0.5*0.81

Chọn Fluminense. Lý do: mùa giải càng trôi về cuối thì Cruzeiro càng thể hiện phong độ sa sút của mình với chuỗi trận  không biết thắng là gì đã lên con số 6. Trong khi đó các vị khách lại đang thể hiện một phong độ rất cao mà cũng tỏ ra nhỉnh hơn trong những lần đối đầu trước đây.

Santos vs Palmeiras

1.05*2/2.5*0.85

Chọn xỉu. Lý do: không nghi ngờ gì đây là trận đấu được chú ý nhất ở vòng 24 này, với vị trí thứ 2 và 3 thì kết quả trận này có ý nghĩa quan trọng đến cuộc đua đến với ngôi vô địch. Nên sẽ có một sự thận trọng nhất định đến từ hai phía, nên khó lòng đòi hỏi trận đấu sẽ bùng nổ bàn thắng.

Bahia vs Sao Paulo

0.79*0:0*1.14

Chọn Bahia. Lý do: Sau chiến thắng ấn tượng trước Botafogo thì hẳn tinh thần của Bahia được đẩy lên rất cao và trận này Bahia có lực lượng mạnh nhất và điểm tựa sân nhà đủ tự tin để tạo thêm bất ngờ nữa.

Flamengo vs Atletico Mineiro

0.81*0:1*1.12

Chọn Flamengo. Lý do: đừng thách thức đội đầu bảng với phong độ rất cao và đang băng băng về đích, với điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn thì Flamengo sẽ không bỏ qua cơ hội này để nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết