Kèo xiên ngày 8/9

Chủ nhật, 08-09-2019

Tiếp tục với loạt trận ở Vòng loại Euro 2020 với những cặp đấu đáng được chú ý, sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như phong độ làm cho 4 cặp đấu rất khó phản kèo.

Kèo xiên ngày 8/9

Tây Ban Nha vs Faroe

0.70*0:4.5*1.16

Chọn Tây Ban Nha. Lý do: một chiến thắng nữa sẽ giúp cho TBN cũng cố vững chắc vị trí dẫn đầu của mình. Trong khi đó Faroe chỉ chờ ngày kết thúc lượt trận vòng loại này mà thôi, sự yếu kém về mọi mặt khiến cho các vị khách khó lòng mà đứng vững trước sức mạnh của TBN.

Phần Lan vs Italia

0.91*0:-0.5/-1*1.01

Chọn Italia. Lý do: chủ nhà đã gây ra không ít bát ngờ tại vòng loại năm nay, nhưng bên kia sân Ý vẫn đang thể hiện được bãn lĩnh của một ông lớn. Một chiến thắng sẽ giúp cho các vị khách khẳng định vị trí độc tôn ở bảng J và trước chủ nhà không cùng đẳng cấp như Phần Lan thì không kho cho thầy trò HLV Mancini.

Georgia vs Đan Mạch

0.89*0:-1*1.03

Chọn Đan Mạch. Lý do: không nghi ngờ gì về sự vượt trội của các vị khách dành cho Georgia, dường như chủ nhà đã không còn mặn mà gì cho phần còn lại của giải đấu. Điều này hẳn rất có lợi để cho Đan Mạch đánh chiếm ngôi đầu của Ireland.

Thụy Điển vs Na Uy

0.97*0:0.5*0.95

Chọn Thụy Điển. Lý do: đặt lên bàn cân lúc này thì Thụy Điển đang tỏ ra nhỉnh hơn về mọi mặt lại có thêm điểm tựa sân nhà, với lối chơi gắn kết và đầy khát khao thì chủ nhà đang rất khó bị đánh bại. Sức mạnh trên hàng công là điều mà giới mộ điệu đánh giá cao hơn so với các vị khách Na Uy.

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết