Kèo xiên ngày 9/1

Thứ tư, 09-01-2019

Một loạt tên tuổi lớn sẽ xuất trận đêm nay, với đẳng cấp và phong độ chênh lệch khá lớn sẽ không quá khó để cho NĐT có thể tìm ra được đội giành chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 9/1

Girona - Atletico Madrid

1.19*0:-0.5*0.76

Chọn Atletico Madrid. Lý do: làm khách trước đối thủ không quá khó nhằn như Girona là cơ hội quá tốt để cho Atletico Madrid đi tiếp tại Cup nhà vua năm nay.Có lợi thế sân nhà nhưng điều này cũng chẳng giúp ích được nhiều cho Girona.

Man City – Burton

0.79*0:3/3.5*1.14

Chọn Man City. Lý do: tiếp đón đối thủ quá yếu như Burton tại bán kết Cúp liên đoàn thì Man City đã nghĩ ngay đến trận chung kết với Tottenham. Tương quan lực lượng cũng như phong độ thì rõ ràng đội khách rất khó thoát khỏi trận thua sấp mặt.

PSG - Guingamp

0.91*0:2.5*1.01

Chọn PSG. Lý do: PSQ tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của bóng đá Pháp, với lợi thế sân nhà thì PSG đang hướng tới một chiến thắng tưng bừng nữa. Cần lắm một phép màu mới mong cho đội khách làm nên cú sốc.

Bordeaux - Le Havre

0.84*0:0.5/1*1.08

Chọn Bordeaux. Lý do: Tiếp đón đại diện đến từ Ligue 2 không quá khó nhằn như Le Havre là cơ hội quá tốt để Bordeaux cầm chắc tấm vé vào vòng sau ở Cúp bóng đá Pháp năm nay, lại thêm lợi thế sân nhà thì càng khó cho Le Havre tạo nên bất ngờ.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết